VI EN
Đăng ký tư vấn
Language VI EN

10 TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU KHI LỰA CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO TRẺ

Trung tâm tiếng anh mọc lên như nấm sau mưa khiến phụ huynh gặp khó khăn khi lựa chọn. Đây là những tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng anh trẻ em giúp ba mẹ chọn địa chỉ phù hợp

Mục lục bài viết


Nhận thức được vai trò của việc học ngoại ngữ trong kỷ nguyên hội nhập toàn cầu, nhiều phụ huynh đã quan tâm đến việc học ngoại ngữ từ độ tuổi vàng để chuẩn bị tương lai cho con. Tuy nhiên để lựa chọn được trung tâm tiếng anh cho trẻ chất lượng lại không phải là điều dễ dàng. Có quá nhiều trung tâm tiếng anh trẻ em khiến phụ huynh gặp khó khăn khi đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Với 10 tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng anh trẻ em dưới đây, Regal Edu sẽ giúp bạn “nhận diện” được địa chỉ tốt để gửi gắm tương lai cho con mình.

10 Tiêu chí hàng đầu giúp phụ huynh lựa chọn trung tâm tiếng anh trẻ em

1. Chất lượng giáo viên

 tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng anh trẻ em

 Kinh nghiệm khi lựa chọn trung tâm tiếng anh trẻ em

Ở độ tuổi vàng học tiếng anh, trẻ em có khả năng học hỏi, tiếp thu kiến thức rất nhanh nhưng cũng nhanh chóng chán là điều dễ xảy ra. Do đó, đội ngũ giảng viên và trợ giảng trên lớp có vai trò quan trọng và ảnh hưởng đến kết quả cũng như cảm hứng học tiếng anh của trẻ. 

Một trung tâm tiếng anh cho trẻ em uy tín, chuyên nghiệp cần có đội ngũ giáo viên có đầy đủ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm cũng như chứng chỉ liên quan, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy.

Để các bé có một môi trường học tiếng anh tốt, ba mẹ nên tìm kiếm trung tâm tiếng anh với đội ngũ giảng viên quốc tế. Được tiếp xúc với đội ngũ giáo viên bản xứ từ sớm sẽ giúp trẻ bắt chước phát âm chuẩn ngay từ đầu, tạo nhịp điệu trong tiếng anh, hình thành phản xả khi giao tiếp trong tương lai. Hơn nữa, với kinh nghiệm và kỹ năng, các giảng viên này sẽ dễ dàng sửa lỗi sai kịp thời cho trẻ.

 

2. Chương trình đào tạo và lộ trình học

 tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng anh trẻ em

 

Lưu ý khi lựa chọn trung tâm tiếng anh cho trẻ

Chương trình đào tạo là một trong những lưu ý lựa chọn trung tâm tiếng anh cho trẻ ba mẹ cần quan tâm. Đối với trẻ em ở lứa tuổi này, con sẽ được phát triển những kỹ năng nào. Ba mẹ nên lựa chọn những trung tâm có chương trình đào tạo kết hợp với các hoạt động ngoại khóa đa dạng.

Với các hoạt động ngoại khóa được đan xen kết hợp với chương trình học tiếng anh sẽ giúp các bé tiếp thu bài học một cách vui vẻ và thích thú, phát triển tư duy logic, trí tuệ cảm xúc, kết nối xã hội.

Mỗi bé sẽ có trình độ, khả năng tiếp thu kiến thức khác nhau. Vì vậy lựa chọn lộ trình học phù hợp cho mỗi bé sẽ giúp con phát triển nhanh hơn, đạt được kết quả tốt, tiết kiệm thời gian học tập, tiết kiệm được chi phí cho ba mẹ.

3. Phương pháp giảng dạy tiên tiến

 tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng anh trẻ em

 

Tiêu chí khi lựa chọn trung tâm tiếng anh trẻ em

Phương pháp giảng dạy chính là tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng anh trẻ em quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả học tiếng Anh của bé. Mỗi trung tâm sẽ có phương pháp giảng dạy độc đáo riêng giúp trẻ phát triển khả năng ngoại ngữ. Tuy nhiên, đối với trẻ em, phương pháp giảng dạy phải đề cao được sự tương tác, tạo sự hứng thú cho trẻ bằng cách lồng ghép linh hoạt giữ việc học và chơi. Vì ở độ tuổi này trẻ em rất nhanh chán, khó để tập trung trong thời gian dài, cha mẹ cần quan sát và tham khảo con xem có hứng thú với phương pháp giảng dạy của trung tâm hay không.

4. Giáo trình giảng dạy

Một trong những kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng anh cho trẻ là giáo trình trung tâm sử dụng dể giảng dạy. Giáo trình học phải được thiết kế sinh động, hình ảnh gần gũi cuộc sống, tạo sự hứng thú, kích thích sự sáng tạo và tinh thần học tập của con. Các phụ huynh nên lựa chọn trung tâm sử dụng giáo trình theo chuẩn khung Cambridge theo chương trình giảng dạy quốc tế.

5. Cơ sở vật chất hiện đại 

 tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng anh trẻ em

Cơ sở vật chất là một yếu tố khách quan ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy của trung tâm. Ba mẹ lựa chọn trung tâm tiếng anh cho bé cần lựa chọn không gian học tập thoáng mát, có đủ ánh sáng, quạt, điều hòa, máy chiếu màn hình phục vụ cho quá trình học tập của trẻ. Để đánh giá tiêu chí này, ba mẹ nên đến trực tiếp trung tâm để quan sát và tìm hiểu.

6. Quy mô lớp học

Khi lựa chọn trung tâm tiếng anh trẻ em, ba mẹ thường có quan điểm là lớp học càng ít càng chất lượng. Tuy nhiên, ở độ tuổi của trẻ lớp học quá ít sẽ gây cảm giác nhàm chán và tạo cảm giác căng thẳng khi học tập. Ba mẹ nên lựa chọn trung tâm có quy mô lớp học từ 10-15 học viên để các bé có thể thỏa mái tham gia các hoạt động học tập, vui chơi, tăng cường giao tiếp, tương tác xã hội để học tiếng Anh có hiệu quả hơn.

7. Địa điểm trung tâm

Ba mẹ nên lựa chọn hệ thống trung tâm anh ngữ có nhiều cơ sở và lựa chọn cơ sở gần nhất để tiết kiệm thời gian, công sức khi đưa đón con. Nếu lựa chọn học ở trung tâm quá xa sẽ gây ảnh hưởng, gián đoạn đến quá trình học của bé. Lựa chọn hệ thống trung tâm có nhiều cơ sở nếu chẳng may phải di chuyển nơi ở thì việc chuyển con đến cơ sở gần nhất trong cùng hệ thống cũng vô cùng tiện lợi.

8. Mức học phí và cơ chế đóng học phí linh hoạt cho phụ huynh

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn thì mức học phí tiếng anh trẻ em và cơ chế đóng học phí cũng là một tiêu chí quan trọng để lựa chọn trung tâm anh ngữ trẻ em phù hợp nhất. Tùy từng trung tâm sẽ có mức học phí khác nhau, tuy nhiên ba mẹ nên nắm bắt trung tâm có chương trình học phí ưu đãi để được mức học phí tốt như: Chương trình ưu đãi hậu Covid học phí vì cộng đồng 84k/Tiết tại Regal Edu, chương trình ưu đãi đăng ký theo combo tại Bingo Leader hay học phí Tiết kiệm 109k/h tại ILA…

Ngoài ra ba mẹ nên lựa chọn trung tâm tiếng anh trẻ em có cơ chế đóng học phí linh hoạt có thể trả thẳng hoặc trả góp theo tháng để giảm áp lực tài chính cho gia đình.

9. Phản hồi, theo dõi tình hình học tập của con

 tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng anh trẻ em

Kinh nghiệm khi lựa chọn trung tâm tiếng anh trẻ em

Một trung tâm tiếng anh cho bé uy tín chất lượng sẽ thường xuyên theo dõi và phản hồi kịp thời để phụ huynh dễ dàng nắm bắt được tình hình học tập của con. Ba mẹ cần hiểu rõ được những điểm mạnh điểm yếu của con, và cần có sự kết hợp giữa trung tâm và phụ huynh để có những giải pháp nâng cao thành tích học tập của trẻ.

10. Xem xét những Feedback và đánh giá về trung tâm

Ba mẹ cũng nên tìm hiểu xem những thông tin đánh giá về trung tâm tiếng anh cho trẻ để đưa ra lựa chọn hợp lý. Ba mẹ có thể tham khảo đánh giá từ phụ huynh các khóa học trước, tìm hiểu trên các kênh mạng xã hội Facebook, các trang web đánh giá về giáo dục như Edu2review, KiddiHub, Toplist.. Để tìm hiểu về chất lượng giảng dạy, chất lượng chăm sóc khách hàng và hiệu quả của chương trình học.

Vì sao các bậc phụ huynh lựa chọn trung tâm tiếng anh trẻ em Regal Edu

 tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng anh trẻ em

Regal Edu là hệ thống trung tâm Anh ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam với các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế dành cho trẻ từ 4-16 tuổi. Với mục tiêu giúp các học viên phát triển tiếng Anh toàn diện, kiến tạo tương lai bền vững, khẳng định vị thế của người Việt Nam trên trường quốc tế. Regal Edu ra đời với mô hình giáo dục quốc tế dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp từ Anh, Mỹ, Úc, Philippines,.. Xây dựng môi trường tiếng anh năng động, sáng tạo giúp trẻ phát triển tư duy và tự tin giao tiếp như người bản xứ.

Những điểm mạnh:

  • Đa dạng khóa học tiếng anh cho trẻ từ 4-16 tuổi, chương trình đào tạo chuẩn quốc tế được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi. Mục tiêu giúp trẻ làm quen, khơi gợi niềm đam mê tiến tới làm chủ tiếng Anh.

  • Đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài: Đội ngũ giáo viên tại Regal Edu đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đạt các chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm CELTA/ TESOL. Đồng hành cùng giáo viên là đội ngũ trợ giảng đạt chứng chỉ tiếng anh từ TOEIC 900 hoặc IELTS 7.0 hoặc được tốt nghiệp từ các trường sư phạm đào tạo ngoại ngữ hàng đầu cả nước. 

  • Giáo trình chuẩn quốc quốc tế và phương pháp giảng dạy tiên tiến: Regal Edu sử dụng bộ giáo trình chuẩn Cambridge kết hợp cùng các bộ giáo trình do bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Phương pháp giảng dạy tiên tiến như Play-based learning (Học qua chơi), Project-based learning (học qua dự án) giúp trẻ phát triển khả năng nghe nói, tích hợp đồng thời các kỹ năng thế kỷ 21 (giao tiếp, phản biện, sáng tạo, làm việc nhóm, kiến thức về công nghệ) ngay từ nhỏ. 

  • Môi trường tiếng anh năng động: Regal Edu tạo môi trường tiếng anh có sự tương tác liên tục, sự trao đổi giữa giáo viên và học viên để theo dõi, kèm cặp và sửa lỗi. Các buổi giảng dạy tiếng anh giúp các em nhỏ trao đổi tương tác liên tục giúp các bé tự tin hơn.

  • Hệ thống kiểm tra đánh giá chất lượng chuẩn quốc tế: Regal Edu xây dựng hệ thống bài kiểm tra theo chuẩn các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers của Cambridge, sát sao và cam kết đầu ra với từng trẻ.

  • Mức học phí hợp lý với chương trình ưu đãi hậu Covid học phí vì cộng đồng chỉ 84k/1 tiết học. Ngoài ra trung tâm còn xây dựng cơ chế trả góp học phí theo tháng để giảm gánh nặng tài chính cho phụ huynh

Các khóa học tiếng anh cho trẻ tại trung tâm:

Học phí tại Regal Edu: Học phí tại trung tâm tiếng anh Regal Edu dao động từ 1.600.000 - 2.960.000 VNĐ/tháng. Đặc biệt, mỗi quý trung tâm sẽ phát hành học bổng ưu đãi giảm học phí tối thiểu 10% cho số lượng học viên nhất định.

Thông tin liên hệ:

Như vậy, việc lựa chọn trung tâm tiếng anh trẻ em uy tín, phù hợp chính là cách mà ba mẹ đặt viên gạch đầu tiên trong việc xây dựng nền tảng ngoại ngữ vững chắc cho con. Hãy chuẩn bị hành trang cho con trên hành trình xây dựng tương lai tại Regal Edu ba mẹ nhé! 


Đăng ký tư vấn

Bài viết liên quan

6 CÁCH DẠY TRẺ PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ

6 CÁCH DẠY TRẺ PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ

Phương pháp hiệu quả giúp cha mẹ dạy trẻ phát âm tiếng Anh như người bản ngữ, từ đó tạo nền tảng vững chắc cho tương lai. Khám phá ngay áp dụng hiệu quả ba mẹ ơi!
TOP 5 TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN NHẤT TẠI BẮC NINH 2024

TOP 5 TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN NHẤT TẠI BẮC NINH 2024

Bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh uy tín tại Bắc Ninh? Khám phá ngay Top 5 trung tâm tốt nhất với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình học hiện đại, giúp bạn chinh phục tiếng Anh thành công!
TOP 5 TRUNG TÂM TIẾNG ANH TỐT NHẤT TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN 2024

TOP 5 TRUNG TÂM TIẾNG ANH TỐT NHẤT TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN 2024

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng anh tại Thái Nguyên? Khám phá TOP 5 Trung tâm tiếng anh tốt nhất tại tỉnh Thái Nguyên 2024! Lớp học & Khóa học tiếng anh đa dạng cho mọi lứa tuổi.
TOP 5 TRUNG TÂM TIẾNG ANH Ở PHÚ THỌ UY TÍN CHẤT LƯỢNG 2024

TOP 5 TRUNG TÂM TIẾNG ANH Ở PHÚ THỌ UY TÍN CHẤT LƯỢNG 2024

Tìm kiếm trung tâm tiếng anh chất lượng tại Phú Thọ? Khám phá TOP 5 Trung tâm tiếng anh uy tín nhất 2024! Lớp học & Khóa học tiếng anh đa dạng cho mọi lứa tuổi.
5 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI THU HÚT HỌC VIÊN TẠI REGAL EDU HẢI PHÒNG

5 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI THU HÚT HỌC VIÊN TẠI REGAL EDU HẢI PHÒNG

Regal Edu - Trung tâm tiếng anh uy tín số 1 tại Hải Phòng: 100% giáo viên nước ngoài, lộ trình học rõ ràng, phương pháp học tiên tiến, giáo cụ hiện đại, học phí ưu đãi
TOP 6 TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG 2024

TOP 6 TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG 2024

Bí quyết chọn trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hải Phòng. Đánh giá chi tiết Top 6 trung tâm tiếng Anh tốt nhất. Khám phá ngay!

1900.966.963