[BÁO KINH TẾ ĐÔ THỊ] - Ứng Hoà: Trao học bổng tiếng Anh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 19/7, Hội Chữ thập đỏ, Phòng GD&ĐT, Huyện đoàn Ứng Hoà phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Regal Edu tổ chức chương trình trao tặng học bổng tiếng Anh cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Với mong muốn hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đam mê môn tiếng Anh nhưng không có điều kiện theo học tại các Trung tâm, Hội Chữ thập đỏ, Phòng GD&ĐT, Huyện đoàn Ứng Hoà phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Regal Edu tổ chức chương trình trao 50 suất học bổng (trị giá 149 triệu đồng) cho các em học sinh.

Trao học bổng tiếng Anh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ứng Hoà.

Theo lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Ứng Hoà, hiện nay trình độ tiếng Anh của học sinh tại còn hạn chế. Do vậy, việc hỗ trợ của các Trung tâm như Regal Edu sẽ tạo điều kiện thuận lợi rất lớn cho học sinh Ứng Hoà trong thời gian tới có thể học tập, trau dồi, phát triển các kỹ năng, kiến thức về ngoại ngữ.

Giờ học đầu tiên của các em học sinh tại Trung tâm Anh ngữ Regal sau khi được nhận học bổng từ chương trình.

Thời gian tới, Trung tâm Anh ngữ Regal Edu sẽ phối hợp với Phòng GD&ĐT mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ giáo viên tiếng Anh các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện để nâng cao trình độ, kỹ năng tiếng Anh chuẩn khung, từng bước giúp huyện Ứng Hoà nâng cao thứ bậc xếp hạng bộ môn tiếng Anh trên toàn thành phố.

Giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy các em học sinh.

Theo ông Lê Tuấn Anh - Đại diện Trung tâm Regal Edu, thông qua chương trình phối hợp với các cơ quan đơn vị thuộc huyện Ứng Hòa, Regal Edu Ứng Hòa mong muốn được đồng hành, hỗ trợ cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đam mê tiếng Anh có cơ hội được học tập và phát huy hết khả năng của mình.