VI EN
Đăng ký tư vấn
Language VI EN

CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI CÁC CHI NHÁNH REGAL EDU

Đến với Regal edu Edu, ấn tượng đầu tiên mà tất cả quý phụ huynh và học sinh có thể cảm nhận được đó là hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại của một trung tâm Anh ngữ xứng tầm quốc tế

 

Với mong muốn nâng cao tối đa trải nghiệm học tập cho các em học sinh, Regal Edu đã kiện toàn hệ thống cơ sở vật chất tại tất cả các chi nhánh với không gian hiện đại- tiện nghi từ khu vực lễ tân đến phòng học. Các gam màu được thiết kế hài hòa mang đến cảm giác vui vẻ tích cực để các em được thỏa sức sáng tạo, học tập hiệu quả trong mỗi giờ học.

Khu vực lễ tân

Khu vực lễ tân Regal EduKhu vực lễ tân Regal Edu

Khu vực lễ tân là nơi chào đón các quý phụ huynh và các bạn học viên đến với Regal Edu. Tại đây các bạn học viên sẽ được các thầy cô nhiệt tình chuyên nghiệp tư vấn lộ trình học phù hợp để các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con mình học tập tại đây.

Trang thiết bị và nội thất

Cơ sở vật chất tại trung tâm anh ngữ Regal EduHệ thống cơ sở vật chất Regal Edu

Regal Edu lựa chọn trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao, can toàn phù hợp với độ tuổi của các em học viên như thảm, bàn tròn đóng mở để tạo không gian cho con thoải mái vận động, dễ dàng khi tham gia hoạt động nhóm.

Màn hình tivi 65 inch giúp các học viên tiếp xúc bài học một cách trực quan sinh động hơn, hiểu sâu và rõ bài học. 

Màn hình ti vi 65 inch tại Regal edu Màn hình tivi 65 inch

Quầy sách của Regal Edu là thư viện học tập vô cùng bổ ích với đầy đủ học liệu cho các cấp độ khác nhau, bao gồm: Sách học, sách tham khảo về tiếng Anh, chương trình đào tạo cho từng lứa tuổi, tập san Công ty, tờ giới thiệu các chương trình thi Cambridge,... giúp người học dễ dàng tham khảo, tra cứu thông tin. 

Quầy sách tại Regal Edu

Quầy sách là thư viện học tập bổ ích

Những tiện ích về cơ sở vật chất tại Regal Edu sẽ góp phần đem đến cho các bạn học viên những phút giây học tập hiệu quả góp phần giúp các em gặt hái được những thành tích cao trong quá trình học tập.

 


Đăng ký tư vấn

1900.966.963