Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề "Em vẽ ước mơ" là một sân chơi được tạo ra để các em nhỏ phát huy năng khiếu hội họa, đồng thời khơi gợi cho thế hệ tương lai biết ước mơ và sống có hoài bão để từ đó hình thành, xây dựng mục tiêu, phương hướng phấn đấu cho bản thân. Đối tượng tham gia là các em thiếu nhi từ 4-16 tuổi.

Dạy trẻ nuôi dưỡng ước mơ là điều vô cùng quan trọng vì nó giúp trẻ phát triển tư duy, tạo động lực và định hướng cho trẻ trong hành trình phát triển. Ước mơ khuyến khích trẻ sáng tạo, khám phá những điều mới mẻ. Ước mơ cũng rèn luyện, tạo động lực giúp con trẻ vượt qua khó khăn, duy trì sự kiên nhẫn trong hành trình đạt được mục tiêu của mình. "Em vẽ ước mơ" - Cuộc thi vẽ tranh do Regal Edu tổ chức, nơi các bạn nhỏ thỏa sức thể hiện với những nét vẽ hồn nhiên trên hành trình khám phá, xây dựng ước mơ.

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Các em thiếu nhi từ 4-16 tuổi

2. CÁCH THỨC THAM GIA

- BƯỚC 1: Học sinh vẽ một bức tranh chủ đề “Em vẽ ước mơ” trên giấy A4 khổ ngang, sử dụng chất liệu bất kỳ (màu nước, màu sáp, chì màu…).

*Khuyến khích: bài thi có video thuyết trình tiếng anh về chủ đề thông điệp của bức tranh (độ phân giải từ 720px trở lên)

- BƯỚC 2: Học sinh gửi bài dự thi của mình về cho thầy cô Trợ giảng phụ trách lớp. Ghi rõ thông tin Họ và tên, Lớp, chi nhánh ở mặt sau bức tranh.

3. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

7 bức tranh đạt giải cao nhất sẽ nhận được những phần quà đặc biệt sau:

• 01 GIẢI NHẤT: 1 balo Regal Edu + 5 vở Regal Edu + 2 bút chì Regal Edu + Học bổng 3 tháng học
  • 01 GIẢI NHÌ: 1 áo Polo Regal Edu + 5 vở Regal Edu + 2 bút chì Regal Edu + Học bổng 2 tháng học
  • 02 GIẢI BA: 1 gấu bông Regal Edu + 5 vở Regal Edu + 2 bút chì Regal Edu + Học bổng 1 tháng học
  • 03 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: 1 bình giữ nhiệt Regal Edu + Học bổng 1 tháng học

4. KHUNG THỜI GIAN CUỘC THI

**Thời gian tham gia chương trình: 04/03 - 20/03/2024

**Thời gian BTC tổng hợp và đăng bài dự thi: 20/03 - 24/03/2024

**Thời gian kêu gọi bình chọn: 25/03 - 01/04/2024

**Thời gian công bố kết quả 04/04/2024

5. TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM

Ban tổ chức sẽ cộng điểm và chấm giải cho các bài dự thi đạt số điểm cao nhất theo cách tính điểm sau:

Điểm khán giả bình chọn Điểm BTC chấm
Tỷ lệ 50% 50%
Điểm chi tiết

1 Reaction (Thích, yêu thích, haha,wow...) = 1 điểm

1 bình luận = 1 điểm

1 chia sẻ = 2 điểm

Nội dung thông điệp, ý nghĩa đúng với thể lệ

Hình ảnh đẹp, video thuyết trình (nếu có)

Những video (ảnh) chất lượng được phòng Marcom làm phim tổng hợp, sau đó post lên fanpage Regal Edu Việt Nam

Lưu ý:

- 1 tài khoản Fb chỉ tính 1 lần comment duy nhất, không tính nội dung comment là icon + lượt share công khai.

- 1 tài khoản Fb chỉ được tính 1 lượt share trên trang cá nhân (bài share tag 3 người bạn), 1 lần/1 hội nhóm (hội nhóm trên 10k thành viên)

- Các trường hợp khán giả bình chọn sau đây sẽ không được ghi nhận kết quả tính điểm:

+ Tự tạo ra các Group để share (hoặc re-share: 1 group chia sẻ nhiều lần, nhiều share 1 bài thi trong 1 group chỉ tính là 1 share) bài dự thi nhằm tăng điểm share.

+ Sử dụng nick ảo để tăng like/share/comment số lượng lớn. Biểu hiện nick ảo: không có bạn bè chung với người tham gia, profile mới tạo, không có tương tác trên profile, profile chuyên share các chương trình minigame trúng thưởng và nhiều biểu hiện khác. Ban Tổ chức sẽ quyết định trường hợp này khi có biểu hiện bất thường hoặc bị người khác khiếu kiện.

6. CÁCH THỨC NHẬN GIẢI

- Danh sách những người tham gia giành chiến thắng sẽ được công bố trên fanpage Regal Edu Việt Nam sau khi chương trình kết thúc.

- Chi nhánh căn cứ vào kết quả BTC công bố tiến hành trao giải cho thí sinh. Thí sinh nhận giải theo chi nhánh nhận bài dự thi.

7. QUY ĐỊNH CHUNG

- Mỗi thí sinh được tham dự nhiều bài dự thi, nhưng chỉ được xét điểm tính giải thưởng 01 bài dự thi có số điểm cao nhất.

- Bài dự thi không được sao chép và đảm bảo chưa sử dụng ở bất cứ cuộc thi nào, chưa đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

- Người tham gia dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền của tác phẩm.

- Người tham gia dự thi tự chịu trách nhiệm và có nghĩa vụ giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại, bồi thường… liên quan đến tác phẩm.

- BTC cuộc thi có quyền sử dụng tất cả dữ liệu của tác phẩm dự thi cũng như hình ảnh và thông tin người đoạt giải trong việc truyền thông, quảng bá… mà không cần thông báo hay chi trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

- BTC sẽ là người ra quyết định cuối cùng (không cần chứng minh quyết định) nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn trong suốt chương trình.

- BTC có thể hủy quyền tham gia của bất cứ người chơi nào có biểu hiện vi phạm quy định chung của chương trình.

- Giải thưởng cuộc thi không thể quy đổi thành tiền mặt hay vật phẩm đồng giá.

- Người tham gia dự thi thừa nhận đã đọc và đồng ý với quy định chung của chương trình.