VI EN
Đăng ký tư vấn
Language VI EN

GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG ANH NGỮ REGAL EDU

Hệ thống Anh ngữ Regal Edu là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Tiếng Anh chuyên cung cấp các chương trình học đào tạo hiện đại, chuẩn quốc tế. Với tâm huyết từ hội đồng sáng lập và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Philippines,... Regal Edu cam kết mang đến môi trường học tiếng Anh thú vị, gần gũi, đáp ứng mọi nhu cầu học tập Anh ngữ của học viên Việt Nam.

Regal Edu đã và đang nỗ lực trở thành Hệ thống Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, giúp học viên Việt Nam kiến tạo tương lai bền vững và khẳng định vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Tầm nhìn

Regal Edu là đơn vị cung cấp giải pháp, dịch vụ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực hàng đầu Việt Nam và Khu vực. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng các bạn học viên trên con đường học tập và kiến tạo tương lai bền vững. Regal Edu đặt mục tiêu trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu được người học tin yêu và lựa chọn.

Sứ mệnh

Regal Edu tự hào mang sứ mệnh giúp học viên Việt Nam giỏi tiếng Anh và kỹ năng tốt để hội nhập vào guồng quay phát triển của thế giới. Chúng tôi luôn nỗ lực trao truyền cảm hứng, tích cực hỗ trợ, bồi dưỡng và chuẩn bị “tâm - trí - lực” cho các công dân toàn cầu có hành trang tốt nhất để sáng tạo, kiến tạo tương lai cho riêng mình.

Triết lý giáo dục

Tôn chỉ hành động

Regal Edu lấy “Chất lượng” là tôn chỉ hành động xuyên suốt cho mọi hoạt động. Chỉ có “Chất lượng” mới tạo nên sự tồn tại và phát triển bền vững. “Chất lượng còn là danh dự thương hiệu của Regal Edu”.

Logo và Slogan của Regal Edu

Regal Edu chọn hoa sen là biểu tượng logo sở dĩ vì hoa sen tượng trưng cho vẻ đẹp giản dị và thuần khiết. Với thiết kế bông hoa sen cách điệu đội trên mình chiếc mũ cử nhân biểu tượng vừa mang tinh thần hiếu học, vừa mang vẻ đẹp kiêu hãnh vươn lên, vượt mọi khó khăn thách thức dù trong bùn lầy vẫn tỏa sáng và mang hương sắc cho đời. Regal Edu luôn mong muốn thế hệ trẻ Việt Nam luôn phấn đấu học tập để trở thành công dân giỏi giang phụng sự cho gia đình, cho đất nước, để là những người Việt Nam đầu tiên được công nhận danh hiệu “Công dân toàn cầu”

Regal Edu sử dụng hai tông màu chủ đạo là Tím và Vàng: Tím luôn kích thích sáng tạo và trí tưởng tượng, đại diện cho tương lai và mơ ước. Màu vàng là màu của cuộc sống vui tươi, lạc quan, giàu sang và thịnh vượng. Điều đó để truyền cảm hứng đến Người học với thông điệp hãy suy nghĩ lớn để có thành công ngoài mong đợi.

Slogan: "Regal Edu - Design your own future - Kiến tạo tương lai cho chính bạn"

Regal Edu sẽ luôn đồng hành cùng học viên kiến tạo nên giá trị cuộc sống và giúp thế hệ trẻ Việt Nam làm chủ bản thân tự xây dựng tương lai của chính mình. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Regal Edu đã và đang cam kết mạnh mẽ, tận tâm thực hiện sứ mệnh của mình trên hành trình cùng thế hệ trẻ kiến tạo tương lai, vững tâm - vươn tầm quốc tế.

Cơ sở vật chất

Regal Edu không chỉ là nơi học tập ngôn ngữ mà còn hướng đến một nền giáo dục toàn diện giúp học viên rèn luyện phẩm chất, kiến thức, kỹ năng… để tự nhận thức, chủ động thích nghi và thành công, trở thành công dân có tư duy toàn cầu.Hệ thống Anh ngữ Regal Edu sở hữu hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng theo chuẩn quốc tế, mang phong cách hiện đại và sang trọng, tạo cho học viên môi trường học tập thân thiện, chất lượng:

Những phòng học tại Regal Edu luôn được chú trọng đến từng chi tiết thiết kế, sao cho vừa sang trọng, tiện nghi, vừa thoáng mát và thoải mái nhất để học viên trải qua những giờ học thú vị tại đây. Tùy từng cấp lớp, từng đối tượng học viên mà phòng học được thiết kế công phu, phù hợp với độ tuổi, tâm lý để học viên thật sự được cuốn hút vào không gian và môi trường học.

Đặc biệt, Regal Edu đầu tư đồng bộ các phương tiện học tập hiện đại như tivi tương tác,  đầu đĩa, máy chiếu… được cung cấp để hỗ trợ cho các bài thực tập thuyết trình và học nhóm. Regal Edu còn cung cấp nguồn tài liệu phong phú được biên soạn kỹ lưỡng và hệ thống máy tính đa phương tiện phục vụ cho nhu cầu tự học và phát triển kỹ năng ngôn ngữ của học viên.

Dịch vụ chăm sóc Phụ huynh & Học viên

Với chiến lược phát triển và đào tạo ứng dụng mô hình sáng tạo trong giảng dạy, hiện đại trong tư duy , Regal Edu luôn cập nhật những xu hướng dạy học tân tiến, tự tin mang đến cho học viên những trải nghiệm khác biệt, thúc đẩy được cảm hứng sáng tạo và tạo dựng được lối suy nghĩ có chiều sâu trong mỗi cá nhân.

Regal Edu lấy chất lượng làm ưu tiên số 1, Lấy học viên làm trung tâm, phục vụ chăm sóc học viên tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm, đảm bảo chất lượng tốt nhất thông qua việc cung cấp môi trường đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên chất lượng cao.

Hơn ai hết, Regal Edu tin rằng sứ mệnh của mình chính là đào tạo những thế hệ trẻ Việt Nam đa ngôn ngữ: xuất sắc trong sử dụng tiếng mẹ đẻ lẫn tiếng Anh thông qua việc truyền cảm hứng và tình yêu đến học viên; tạo dựng môi trường học tập gần gũi, năng động và tươi vui; là địa chỉ tin cậy và được chọn lựa hàng đầu đối với các bậc phụ huynh trên mọi miền tổ quốc.


Đăng ký tư vấn

1900.966.963