VI EN
Đăng ký tư vấn
Language VI EN

BACK TO SCHOOL - TIẾNG ANH VỮNG VÀNG, SẴN SÀNG BỨT PHÁ

Đặt điểm xuất phát cho hành trình học tập bền vững của trẻ ngay từ hôm nay là điều mỗi bậc cha mẹ có thể làm. Ngay trong dịp tựu trường này, hãy cho trẻ tham gia khóa học hè đặc biệt để trau dồi những kiến thức và kỹ năng cần thiết dành cho thế hệ công dân toàn cầu.

Phát triển vượt trội khả năng Anh ngữ

Theo thông tin từ Harvard Business Review, tiếng Anh là ngôn ngữ đang được sử dụng bởi khoảng 1.75 tỷ người trên thế giới. Đây cũng là ngôn ngữ thông dụng tại hầu hết các sự kiện, hội nghị quốc tế, tài liệu giảng dạy…hay được xem là ngôn ngữ chính tại các tập đoàn, trường đại học hàng đầu trên thế giới. Bên cạnh đó, ngày càng nhiều tổ chức quốc tế, tập đoàn đa quốc gia đặt trụ sở tại Việt Nam, mở ra cơ hội nghề nghiệp đầy hấp dẫn cho thế hệ trẻ trong tương lai. Do đó, thông thạo Anh ngữ là ưu thế tiên quyết để trẻ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội quý giá nào.

Thấu hiểu xu hướng ấy, Regal Edu luôn không ngừng sáng tạo để thiết kế nên những khóa học độc đáo, với mục tiêu đào tạo nên một thế hệ trẻ năng động và xuất sắc tiếng Anh để luôn sở hữu ưu thế dẫn đầu. Với chương trình được thiết kế chuyên biệt, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi lứa tuổi như EXPLORER dành cho trẻ từ 4-6 tuổi, CREATOR dành cho trẻ từ 6-11 tuổi, CHAMPION dành cho trẻ từ 11-16 tuổi, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh chuyên ngành, Tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành cho học sinh THPT, sinh viên và người đi làm.

Vun bồi các kỹ năng và phẩm chất nhà lãnh đạo tương lai 

Theo báo cáo Xu hướng Nguồn nhân lực Toàn cầu của Deloitte, 86% trong số 3.300 nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các trưởng bộ phận nhân sự cho rằng "leadership" là một tố chất "quan trọng" hoặc "rất quan trọng" để đánh giá chất lượng nhân sự của một tổ chức. 

Vai trò lãnh đạo càng được đề cao trong kỷ nguyên 4.0 khi mà trí tuệ nhân tạo đang dần định hình cơ cấu nghề nghiệp trong tương lai. Thế giới cần những nhà lãnh đạo có tư duy rộng mở, tâm thế sẵn sàng, khả năng thích ứng linh hoạt, và tầm nhìn sâu sắc để đưa ra những quyết định chiến lược trong tất cả các cấp tổ chức.

Chương trình giảng dạy tại Regal Edu sẵn sàng tạo ra một thế hệ trẻ mang đầy đủ kỹ năng và phẩm chất của nhà lãnh đạo tương lai. Thông qua các khóa học Anh ngữ chuẩn quốc tế, học viên sẽ có cơ hội bồi đắp thêm các kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 như: Tư duy phản biện, Giao tiếp, Hợp tác, Khả năng sáng tạo, Kiến thức công nghệ và Khả năng tự hoàn thiện bản thân. Theo từng giai đoạn, những kỹ năng và phẩm chất ấy sẽ càng bền bỉ, tỏa sáng và tạo nên một nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai.

 

 

Đặc biệt hơn, nhân dịp năm học mới, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu tổ chức nhiều chương trình trải nghiệm bổ ích giúp học việc có cơ hội được kiểm tra năng lực và học thử tiếng Anh hoàn toàn miễn phí với 100% Giáo viên nước ngoài. Đồng thời, khách hàng đến tham quan và trải nghiệm đều cơ hội bốc thăm trúng thưởng để nhận ngay các phần quà vô cùng giá trị như: học bổng tiếng Anh Trị giá 7.767.000d, ba lô thời trang, áo phông xinh xắn, bộ dụng cụ học tập Regal Edu và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Hãy đến Regal Edu ngay hôm nay để trải nghiệm môi trường học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế!

 

 Bài viết liên quan

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 2 CHI NHÁNH MỚI: REGAL EDU HOÀNG XÁ VÀ REGAL EDU ĐÔNG ANH

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 2 CHI NHÁNH MỚI: REGAL EDU HOÀNG XÁ VÀ REGAL EDU ĐÔNG ANH

Bằng sự phát triển bền vững đặt chất lượng học sinh làm trung tâm, Regal Edu tiếp tục mở rộng 2 trung tâm mới trong trung tuần tháng 12, từ đó nâng tổng số lượng các trung tâm Regal Edu trên cả nước lên tổng số 15.
REGAL EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI TIẾNG ANH (ENGLISH FESTIVAL) DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS QUẬN HÀ ĐÔNG NĂM HỌC 2022-2023

REGAL EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI TIẾNG ANH (ENGLISH FESTIVAL) DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS QUẬN HÀ ĐÔNG NĂM HỌC 2022-2023

Với mục đích xây dựng môi trường dạy học, thúc đẩy phong trào, nâng cao chất lượng môn Tiếng anh, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh học hỏi, trải nghiệm. Trong 2 ngày  29,30/11/2022, phòng GDĐT quận Hà Đông đã tổ chức Ngày hội tiếng Anh (English Festival) dành cho học sinh cấp Tiểu học và THCS quận hà Đông năm 2022-2023 tại trường Tiểu học Lê Quý Đôn quận Hà Đông.
SẮC MÀU LỄ HỘI HALLOWEEN Ở KHẮP CÁC CHI NHÁNH REGAL EDU

SẮC MÀU LỄ HỘI HALLOWEEN Ở KHẮP CÁC CHI NHÁNH REGAL EDU

Với sự kỳ bí và hấp dẫn, lễ hội Halloween đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên trên khắp thế giới và đây cũng là sự kiện thú vị được đông đảo các bạn nhỏ ở Việt Nam mong đợi nhất vào dịp cuối tháng 10 hàng năm. Trong hơn một tuần lễ vừa qua, khắp các chi nhánh Regal Edu cũng rộn ràng sắc màu Halloween - sắc màu của sự huyền bí, ma mị với các hoạt động ngoại khóa thú vị cùng Giáo viên nước ngoài.
RỘN RÀNG SỰ KIỆN “OPENING CEREMONY REGAL EDU PHÚC LỢI" (LONG BIÊN, HÀ NỘI)

RỘN RÀNG SỰ KIỆN “OPENING CEREMONY REGAL EDU PHÚC LỢI" (LONG BIÊN, HÀ NỘI)

Đặt mục tiêu mở rộng hệ thống mạng lưới trung tâm đến gần hơn với người học tại Việt Nam, ngày 15/10/2022 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu khai trương trung tâm mới tại Long Biên, Hà Nội - Regal Edu Phúc Lợi.
RỘN RÀNG SỰ KIỆN OPENING CEREMONY REGAL EDU THANH HÀ

RỘN RÀNG SỰ KIỆN OPENING CEREMONY REGAL EDU THANH HÀ

Nhằm mang tới cho thế hệ trẻ Việt Nam một môi trường học tiếng Anh chuẩn Quốc tế, ngày 08/10/2022 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu tiếp tục khai trương chi nhánh mới mang tên Regal Edu Thanh Hà (Thanh Oai, Hà Nội) với nhiều chương trình ưu đãi và hoạt động thú vị.
 REGAL EDU CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI - REGAL EDU VĂN PHÚ (HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI)

REGAL EDU CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI - REGAL EDU VĂN PHÚ (HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI)

Vào ngày 7/10/2022, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu cùng đón ngôi nhà thứ 4 - Cơ sở Regal Edu Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội) ghi danh thêm một địa điểm mới trong hành trình đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam kiến tạo tương lai cho chính mình!

1900966963