VI EN
Đăng ký tư vấn
Language VI EN

BACK TO SCHOOL - TIẾNG ANH VỮNG VÀNG, SẴN SÀNG BỨT PHÁ

Đặt điểm xuất phát cho hành trình học tập bền vững của trẻ ngay từ hôm nay là điều mỗi bậc cha mẹ có thể làm. Ngay trong dịp tựu trường này, hãy cho trẻ tham gia khóa học hè đặc biệt để trau dồi những kiến thức và kỹ năng cần thiết dành cho thế hệ công dân toàn cầu.

Phát triển vượt trội khả năng Anh ngữ

Theo thông tin từ Harvard Business Review, tiếng Anh là ngôn ngữ đang được sử dụng bởi khoảng 1.75 tỷ người trên thế giới. Đây cũng là ngôn ngữ thông dụng tại hầu hết các sự kiện, hội nghị quốc tế, tài liệu giảng dạy…hay được xem là ngôn ngữ chính tại các tập đoàn, trường đại học hàng đầu trên thế giới. Bên cạnh đó, ngày càng nhiều tổ chức quốc tế, tập đoàn đa quốc gia đặt trụ sở tại Việt Nam, mở ra cơ hội nghề nghiệp đầy hấp dẫn cho thế hệ trẻ trong tương lai. Do đó, thông thạo Anh ngữ là ưu thế tiên quyết để trẻ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội quý giá nào.

Thấu hiểu xu hướng ấy, Regal Edu luôn không ngừng sáng tạo để thiết kế nên những khóa học độc đáo, với mục tiêu đào tạo nên một thế hệ trẻ năng động và xuất sắc tiếng Anh để luôn sở hữu ưu thế dẫn đầu. Với chương trình được thiết kế chuyên biệt, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi lứa tuổi như EXPLORER dành cho trẻ từ 4-6 tuổi, CREATOR dành cho trẻ từ 6-11 tuổi, CHAMPION dành cho trẻ từ 11-16 tuổi, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh chuyên ngành, Tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành cho học sinh THPT, sinh viên và người đi làm.

Vun bồi các kỹ năng và phẩm chất nhà lãnh đạo tương lai 

Theo báo cáo Xu hướng Nguồn nhân lực Toàn cầu của Deloitte, 86% trong số 3.300 nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các trưởng bộ phận nhân sự cho rằng "leadership" là một tố chất "quan trọng" hoặc "rất quan trọng" để đánh giá chất lượng nhân sự của một tổ chức. 

Vai trò lãnh đạo càng được đề cao trong kỷ nguyên 4.0 khi mà trí tuệ nhân tạo đang dần định hình cơ cấu nghề nghiệp trong tương lai. Thế giới cần những nhà lãnh đạo có tư duy rộng mở, tâm thế sẵn sàng, khả năng thích ứng linh hoạt, và tầm nhìn sâu sắc để đưa ra những quyết định chiến lược trong tất cả các cấp tổ chức.

Chương trình giảng dạy tại Regal Edu sẵn sàng tạo ra một thế hệ trẻ mang đầy đủ kỹ năng và phẩm chất của nhà lãnh đạo tương lai. Thông qua các khóa học Anh ngữ chuẩn quốc tế, học viên sẽ có cơ hội bồi đắp thêm các kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 như: Tư duy phản biện, Giao tiếp, Hợp tác, Khả năng sáng tạo, Kiến thức công nghệ và Khả năng tự hoàn thiện bản thân. Theo từng giai đoạn, những kỹ năng và phẩm chất ấy sẽ càng bền bỉ, tỏa sáng và tạo nên một nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai.

 

 

Đặc biệt hơn, nhân dịp năm học mới, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu tổ chức nhiều chương trình trải nghiệm bổ ích giúp học việc có cơ hội được kiểm tra năng lực và học thử tiếng Anh hoàn toàn miễn phí với 100% Giáo viên nước ngoài. Đồng thời, khách hàng đến tham quan và trải nghiệm đều cơ hội bốc thăm trúng thưởng để nhận ngay các phần quà vô cùng giá trị như: học bổng tiếng Anh Trị giá 7.767.000d, ba lô thời trang, áo phông xinh xắn, bộ dụng cụ học tập Regal Edu và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Hãy đến Regal Edu ngay hôm nay để trải nghiệm môi trường học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế!

 

 


Đăng ký tư vấn

Bài viết liên quan

Hệ thống Anh ngữ Regal Edu vinh dự nhận giải “Top 10 Thương hiệu Phát triển Bền vững Quốc gia 2024”

Hệ thống Anh ngữ Regal Edu vinh dự nhận giải “Top 10 Thương hiệu Phát triển Bền vững Quốc gia 2024”

Vượt qua hàng loạt những thương hiệu lớn trong nước, Regal Edu vinh dự nhận giải “Top 10 Thương hiệu phát triển bền vững quốc gia 2024”
CUỘC THI VẼ TRANH “EM VẼ ƯỚC MƠ” CÙNG REGAL EDU ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI

CUỘC THI VẼ TRANH “EM VẼ ƯỚC MƠ” CÙNG REGAL EDU ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI

Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề "Em vẽ ước mơ" do Regal Edu tổ chức, nơi các bạn nhỏ thỏa sức thể hiện với những nét vẽ hồn nhiên trên hành trình khám phá xây dựng ước mơ
KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH REGAL EDU CÁT QUẾ - CỘT MỐC THỨ 24 CỦA HỆ THỐNG

KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH REGAL EDU CÁT QUẾ - CỘT MỐC THỨ 24 CỦA HỆ THỐNG

Vào ngày 23/09/2023, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu đã chính thức khai trương Chi nhánh Regal Edu Cát Quế tại địa chỉ: Đường 422, Thôn 1, Xã Cát Quế, Huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội.
REGAL EDU’S BEE CHAMPION - ONG VÀNG VÔ ĐỊCH 2023 TRƯỜNG TH TRƯỜNG THỊNH

REGAL EDU’S BEE CHAMPION - ONG VÀNG VÔ ĐỊCH 2023 TRƯỜNG TH TRƯỜNG THỊNH

Ngày 22/2 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu đã kết hợp cùng trường Tiểu học Trường Thịnh (TT Vân Đình, H.Ứng Hòa, TP.Hà Nội) tổ chức thành công Vòng chung kết cấp trường - Ong vàng vô địch 2023.
LỄ THÀNH LẬP CHI ĐOÀN TRUNG TÂM ANH NGỮ REGAL EDU VÂN ĐÌNH

LỄ THÀNH LẬP CHI ĐOÀN TRUNG TÂM ANH NGỮ REGAL EDU VÂN ĐÌNH

Chào mừng Tháng Thanh niên, hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng nay (06/03), Huyện Đoàn Ứng Hòa và Khối Nhân sự Regal Edu Vân Đình đã tổ chức thành công Lễ thành lập Chi đoàn Trung Tâm Anh ngữ Regal Edu Vân Đình.
KHỞI ĐỘNG CUỘC THI REGAL EDU BEE’S CHAMPION - ONG VÀNG VÔ ĐỊCH 2023

KHỞI ĐỘNG CUỘC THI REGAL EDU BEE’S CHAMPION - ONG VÀNG VÔ ĐỊCH 2023

Với mong muốn tạo cơ hội cho các em học sinh Tiểu học, THCS có môi trường được giao lưu trải nghiệm, học hỏi và trau dồi khả năng ngoại ngữ; khơi dậy niềm đam mê, hứng thú của học sinh đối với môn tiếng Anh, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu triển khai cuộc thi Olympic Tiếng Anh: “Bee’s Champion – Ong vàng vô địch” trên toàn quốc.

1900.966.963