Đến với buổi lễ khai trương, các bạn học viên được trải nghiệm không gian học tập đầy hứng khởi và tham gia các trò chơi với phần quà vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, các em còn được kiểm tra, đánh giá năng lực bởi giáo viên nước ngoài.

Regal Edu Cát Quế cam kết mang đến môi trường học tiếng Anh đầy cảm hứng với lộ trình đáp ứng đa dạng các nhu cầu học tập cho mọi lứa tuổi như: EXPLORER dành cho trẻ từ 4-6 tuổi, CREATOR dành cho trẻ từ 6-11 tuổi, CHAMPION dành cho trẻ từ 11-16 tuổi, luyện thi IELTS, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh giao tiếp dành cho học sinh THPT, sinh viên và người đi làm.

Regal Edu Cát Quế là cột mốc đánh dấu những nỗ lực đóng góp của Regal Edu để đem đến chương trình Anh ngữ chuẩn quốc tế với môi trương giáo dục chất lượng hàng đầu, đáp lại sự tin tưởng của đông đảo Quý phụ huynh và học viên trên toàn quốc.

Ngay bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt đã diện ra tại buổi lễ khai trương Regal Edu Cát Quế nhé!