KHAI TRƯƠNG REGAL EDU NAM ĐỊNH - CHI NHÁNH THỨ 29 TRÊN CẢ NƯỚC

Sự kiện khai trương chi nhánh thứ 29 trên cả nước - Regal Edu Nam Định tại số 190 Hùng Vương,Phường Vị Xuyên, Thành phố Nam Định

Ngày 03/08/2024 vừa qua, sự kiện khai trương chi nhánh thứ 29 trên cả nước - Regal Edu Nam Định đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn đáng nhớ.

Khai trương Regal Edu Nam Định

Tỉnh Nam Định từ lâu đã được biết đến với truyền thống hiếu học, đỗ đạt khoa bảng, tiếp nối từ đời cha ông xa xưa đến thế hệ trẻ hiện nay. Phát huy truyền thống tốt đẹp, Nam Định là một trong các địa phương luôn dẫn đầu cả nước về chất lượng giáo dục trong gần 30 năm liên tục. Các ngôi trường từ tiểu học đến trung học phổ thông luôn là niềm tự hào của người dân nơi đây.

Một ngày đặc biệt, Regal Edu chính thức đặt chân đến mảnh "đất học" - Sự kiện không chỉ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển của Regal Edu mà còn góp phần thực hiện sứ mệnh giúp các học viên Việt Nam nói chung và tỉnh Nam Định nói riêng giỏi toàn diện tiếng Anh và kỹ năng để sẵn sàng hội nhập với thế giới.

Khai trương Regal Edu Nam Định
Thầy giáo nước ngoài giao lưu cùng các bạn nhỏ

Được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, giáo cụ trực quan cùng với đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài, Regal Edu xây dựng môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam. Regal Edu Nam Định hứa hẹn sẽ trở thành một môi trường học tập lý tưởng, nơi các bạn học viên được phát triển toàn diện về ngôn ngữ, kỹ năng và tư duy, sẵn sàng chinh phục các kỳ thi tại trường học, các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, xây dựng nền tảng vững chắc sẵn sàng kiến tạo tương lai.