Khóa học tiếng anh cho học sinh tiểu học 6-11 tuổi - Creator English

Khóa học tiếng anh cho học sinh tiểu học 6-11 tuổi sử dụng phương pháp dạy qua dự án, lấy người học làm trung tâm, thành thạo 4 kỹ năng ngôn ngữ

Nâng cao khả năng tiếng anh là một lợi thế cho con ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, để trẻ có nền tảng kiến thức phát triển, khám phá kho tàng tri thức nhân loại, chuẩn bị hành trang cho sự thành công trong tương lai.

Creator English là khóa học tiếng anh cho học sinh tiểu học từ 6-11 tuổi. Đối với các em trong độ tuổi này, việc học tập ngoại ngữ là vô cùng cần thiết. Từ nền tảng tiếng Anh ban đầu, trẻ cần có định hướng đúng đắn kết hợp với phương pháp giảng dạy phù hợp để nâng cao năng lực ngoại ngữ.

Tại đây, con được trang bị kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng tự học, thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm và sáng tạo sẵn sàng chinh phục kỳ thi Cambridge.

Khóa học tiếng anh cho học sinh tiểu học

Lộ trình khóa học tiếng anh cho học sinh tiểu học Creator English

Lộ trình học Creator English tại Regal Edu được xây dựng gồm 5 cấp độ tương đương với trình độ Pre A1-A1-A2 theo khung tham chiếu Châu Âu (CEFR)

Khóa học tiếng anh cho học sinh tiểu học

Lộ trình khóa học tiếng anh cho học sinh tiểu học

Giáo trình và phương pháp giảng dạy tại Regal Edu

• Lớp học tiếng anh tiểu học Creator English sử dụng giáo trình chuẩn khung Cambridge tập trung vào phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc Viết, mở rộng từ vựng, ngữ pháp và ngữ âm. Chương trình học giúp trẻ rèn luyện tư duy phản biện, kỹ năng tự học, làm việc nhóm thúc đẩy tinh thần sáng tạo.

• Rèn luyện các kỹ năng làm bài thi chuẩn quốc tế, đảm bảo đầu ra chứng chỉ Cambridge (Starters, Movers, Flyers)

• Phương pháp giảng dạy: Kết hợp đa phương pháp giảng dạy như CLIL - Tích hợp nội dung và ngôn ngữ, TPR - Phản xạ toàn thân, PBL - Học tiếng anh qua dự án, SCT - Lấy người học làm trung tâm

Đội ngũ giáo viên

• Đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài: Đội ngũ giáo viên tại Regal Edu đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đạt các chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm CELTA/ TESOL. Đồng hành cùng giáo viên là đội ngũ trợ giảng đạt chứng chỉ tiếng anh từ TOEIC 900 hoặc IELTS 7.0 hoặc được tốt nghiệp từ các trường sư phạm đào tạo ngoại ngữ hàng đầu cả nước.

• Đóng vai trò là người bạn, khích lệ, động viên, truyền cảm hứng cho các em mỗi ngày

• Theo dõi sát sao, phản ánh thường xuyên tình hình học tập của các em đến phụ huynh

Khóa học tiếng anh cho học sinh tiểu học

Regal Edu lựa chọn trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao, an toàn phù hợp với độ tuổi của các em. Không gian học tập thoáng mát, có đủ ánh sáng, quạt, điều hòa, phục vụ cho quá trình học tập của trẻ.

Màn hình tivi 65 inch giúp các học viên tiếp xúc bài học một cách trực quan sinh động hơn, hiểu sâu và rõ bài học.

Đặt lịch kiểm tra trình độ miễn phí và đăng ký khóa học phù hợp cho trẻ ngay hôm nay

Thông tin liên hệ: