Khóa học tiếng Anh cho trẻ 4-6 tuổi - Explorer English

Trẻ tự tin giao tiếp tiếng anh ngay từ nhỏ là một lợi thế lớn để thành công trong tương lai. Cùng tìm hiểu khóa học tiếng anh cho trẻ 4-6 tuổi Explorer English

Nhiều phụ huynh có con độ tuổi mầm non từ 3-6 tuổi quan tâm đến khóa học tiếng anh cho trẻ em tại Regal Edu. Là hệ thống Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với 25 chi nhánh trên cả nước, Regal Edu cam kết đem đến những khóa học tiếng anh chất lượng với chương trình học chuyên sâu, lộ trình học xuyên suốt cho học viên. Để giúp trẻ khơi gợi niềm đam mê Anh ngữ ngay từ nhỏ, khóa học tiếng anh cho trẻ 4-6 tuổi Explorer English sẽ là lựa chọn lý tưởng cho trẻ. Cùng tìm hiểu về khóa học tiếng anh qua bài viết dưới đây.

Nắm bắt đội tuổi vàng giúp con phát triển tiếng anh vượt trội

khóa học tiếng anh trẻ em

Khóa học tiếng anh trẻ em tại Regal Edu

Tại sao ba mẹ nên cho con bắt đầu học tiếng anh từ 4-6 tuổi?

Ở độ tuổi vàng từ 4-6 tuổi, đây là thời điểm được đánh giá là hoàn hảo để trẻ tiếp thu ngôn ngữ thứ 2 tốt nhất. Khác với người lớn, trẻ em có khả năng bắt chước cách phát âm và tự tìm ra quy tắc. Việc học tiếng anh ở người lớn gặp khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp nhưng lại là một lợi thế cho trẻ vì khả năng ghi nhớ từ vựng nhanh chóng và hoàn toàn tự nhiên. Phương pháp học tập hiệu quả sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện, tự tin giao tiếp tiếng anh và truyền cảm hứng sáng tạo.

Khóa học tiếng anh cho trẻ 4-6 tuổi Explorer English tại Regal Edu sẽ giúp con:

• Xây dựng nền tảng tiếng anh tốt ngay từ đầu: Bé được học trong môi trường anh ngữ chuẩn quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài.

• Phát triển ngôn ngữ tự nhiên: Học tiếng anh thực tế qua bài giảng, trò chơi, tương tác trực tiếp, bé hình thành phản xạ ngôn ngữ một cách tự nhiên và yêu thích tiếng Anh.

• Khả năng nghe - nói - phát âm chuẩn: Bé có khả năng nghe và bắt chước cách phát âm nhanh. Việc tiếp xúc với giáo viên bản xứ giúp bé phát âm chuẩn ngay từ đầu.

• Phát triển thể chất: Con tiếp nhận kiến thức qua các trò chơi năng động giúp thể chất con phát triển, cơ thể luôn khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng.

• Phát triển trí tuệ: Phương pháp học qua các trò chơi tiếng anh sáng tạo giúp con rèn luyện tư duy, phát triển trí tuệ.

• Phát triển cảm xúc - gắn kết cộng đồng: Khóa học tiếng anh cho trẻ tích hợp trí tuệ cảm xúc giúp bé quản lý cảm xúc hiệu quả, ra quyết định đúng đắn; kết nối, giao tiếp,thấu hiểu đồng cảm với mọi người.

Lộ trình khóa học tiếng anh cho trẻ Explorer English

Khóa học tiếng anh trẻ em

Giáo trình và phương pháp giảng dạy

Khóa học tiếng anh cho trẻ em

Lớp học tiếng anh cho bé 6 tuổi

• Lớp học tiếng anh cho trẻ sử dụng giáo trình chuẩn Cambridge cho độ tuổi từ 4-6 tập trung chủ yếu vào kỹ năng nghe - nói, chương trình học tích hợp phát triển toàn diện 6 yếu tố cho trẻ (Thể chất, trí tuệ, cảm xúc, kỹ năng xã hội, khả năng nhận thức, tinh thần)

• Phương pháp giảng dạy: Tiếp cận tự nhiên, vui vẻ, tương tác phù hợp với với tâm sinh lý và sự phát triển của trẻ, giúp trẻ hiểu nhanh, nhớ lâu, hình thành phản xạ tiếng anh tự nhiên.

Đội ngũ giáo viên

Khóa học tiếng anh cho trẻ em

Khóa học tiếng anh cho trẻ 6 tuổi

• Đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài: Đội ngũ giáo viên tại Regal Edu đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đạt các chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm CELTA/ TESOL. Đồng hành cùng giáo viên là đội ngũ trợ giảng đạt chứng chỉ tiếng anh từ TOEIC 900 hoặc IELTS 7.0 hoặc được tốt nghiệp từ các trường sư phạm đào tạo ngoại ngữ hàng đầu cả nước.

• Tận tâm, yêu trẻ, có khả năng động viên khích lệ tinh thần học tập của trẻ.

• Theo dõi sát sao, phản ánh thường xuyên tình hình học tập của trẻ đến phụ huynh

Lớp học tiếng anh cho trẻ

Regal Edu lựa chọn trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao, can toàn phù hợp với độ tuổi của các em học viên như thảm, bàn tròn đóng mở để tạo không gian cho con thoải mái vận động, dễ dàng khi tham gia hoạt động nhóm. Không gian học tập thoáng mát, có đủ ánh sáng, quạt, điều hòa, phục vụ cho quá trình học tập của trẻ.

Màn hình tivi 65 inch giúp các học viên tiếp xúc bài học một cách trực quan sinh động hơn, hiểu sâu và rõ bài học.

Cơ sở vật chất lớp học tiếng anh cho trẻ em

Lớp học tiếng anh cho trẻ mầm non 3 tuổi - 6 tuổi

Đặt lịch kiểm tra trình độ miễn phí và đăng ký khóa học phù hợp cho trẻ ngay hôm nay

Thông tin liên hệ: