Tham dự buổi lễ, có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Văn Định - Ủy viên Ban Thường Vụ, Trưởng ban dân vận huyện ủy; đồng chí Phạm Quốc Khánh - Ủy viên Ban chấp hành Huyện Uỷ - Bí thư Huyện Đoàn Ứng Hòa và các đồng chí trong Ban Thường trực Huyện Ủy Ứng Hòa cùng tập thể khối Chi nhánh Regal Edu Vân Đình.

Theo đó, sức trẻ của Regal Edu cùng sự đồng hành của Huyện Đoàn Ứng Hòa, Regal Edu Vân Đình sẽ phát huy tốt hơn nữa vai trò của mình là đơn vị Anh ngữ uy tín trên địa bàn tổ chức các chương trình, hoạt động ý nghĩa: Nâng cao chất lượng và thành lập mới các câu lạc bộ tiếng Anh; tổ chức các lớp học ngoại ngữ miễn phí; tổ chức các cuộc thi bằng tiếng Anh trong đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn Huyện vừa có trình độ ngoại ngữ và kỹ năng hòa nhập toàn cầu.

Với phương châm “Đâu cần thanh niên có, việc khó có thanh niên”, “Ở đâu có thanh niên - Ở đó có hoạt động sáng tạo”, hãy cùng chờ đón những hoạt động tiếp theo của chi đoàn Regal Edu Vân Đình cùng màu xanh áo thiên thanh nhé!

Sau đây là một số hình ảnh được cập nhật từ buổi lễ!