MÙA HÈ QUÂN NGŨ 2024: TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO, MỞ KHÓA HÀNG LOẠT KỸ NĂNG CHO CÁC HỌC VIÊN TẠI REGAL EDU

Chương trình Mùa Hè Quân Ngũ 2024 do Regal Edu phối hợp với Trường Đại học Sĩ Quan Chính Trị Thạch Thất tổ chức. Đây là sân chơi bổ ích, hấp dẫn nơi các bạn học viên được trải nghiệm, bồi dưỡng nhân cách, rèn luyện ý chí để sẵn sàng thực hiện những ước mơ và hoài bão.

Sáng sớm ngày 11/8/2024, Trường Đại học Sĩ Quan Chính Trị tại Thạch Thất Hà Nội rộn ràng với sự xuất hiện của các chiến sĩ nhí cùng với các thầy cô Regal Edu. Một trải nghiệm đầy mới mẻ có thể thấy được sự háo hức trên khuôn mặt của từng em học viên.

Tham gia chương trình Mùa Hè Quân Ngũ, các “chiến sĩ nhí” được trang bị những kiến thức cơ bản về quốc phòng, an ninh, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, truyền thống anh hùng của quân đội nhân dân Việt Nam, làm quen với môi trường quân ngũ, rèn luyện kỷ luật, nền nếp, tác phong của quân nhân, được bồi dưỡng kỹ năng xã hội, kỹ năng sống nhằm định hướng và xây dựng sự trung thực, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, chia sẻ, biết quan tâm đến gia đình, bạn bè và mọi người xung quanh.

Các em học viên được học cách tháo lắp súng

Sau chương trình Mùa Hè Quân Ngũ, nhiều phụ huynh vui mừng khi thấy con mình học được những kỹ năng sống tốt. Chị Lê Thu (42 tuổi) ở Thạch Thất chia sẻ “Tôi rất vui mừng khi thấy con tham gia chương trình, đây thực sự là một trải nghiệm quý giá với con. Những hoạt động bổ ích, những nhiệm vụ mà các con đã trải qua cùng với tinh thần kỷ luật, tình thần đoàn kết và chia sẻ trong môi trường quân đội sẽ giúp con trưởng thành hơn, biết vâng lời và quan tâm đến mọi người”.

Một thế hệ Alpha trưởng thành hơn, sống có ước mơ, hoài bão, biết quan tâm và chia sẻ, sống có trách nhiệm với gia đình và xã hội chính là những mong muốn Regal Edu gửi gắm đến các bạn học viên thông qua chương trình này. Đến với Regal Edu, các bạn học viên không chỉ được học tiếng Anh, mà các con còn được học cách phát triển toàn diện bản thân, bồi dưỡng TÂM - TRÍ - LỰC để sẵn sàng chinh phục mọi thử thách trong tương lai.