REGAL EDU CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI - REGAL EDU VĂN PHÚ (HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI)

Vào ngày 7/10/2022, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu cùng đón ngôi nhà thứ 4 - Cơ sở Regal Edu Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội) ghi danh thêm một địa điểm mới trong hành trình đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam kiến tạo tương lai cho chính mình!

Tọa lạc tại địa chỉ Lô đất V6A, Ô số 03 Khu nhà ở Văn Phú, KĐT mới Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, cơ sở Văn Phú được đầu tư trang thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế. Không gian tại cơ sở được bố trí bắt mắt, thiết kế riêng phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của từng độ tuổi học viên theo các chương trình học hứa hẹn sẽ giúp học viên được hòa mình trong môi trường Anh ngữ một cách tự nhiên và toàn diện nhất.

Trong buổi lễ khai trương, Regal Edu dành tặng nhiều phần quà thú vị dành cho Quý Phụ huynh và các bạn học viên. Đến với Regal Edu, học viên sẽ được tư vấn trực tiếp, tham gia lớp học thử với giáo viên, kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, cũng như tham gia các hoạt động Steam - trải nghiệm kỹ năng với Giáo viên nước ngoài để tăng khả năng tương tác và phản xạ tiếng Anh.

Theo đó, Regal Edu cam kết mang đến môi trường học tiếng Anh đầy cảm hứng với lộ trình đáp ứng đa dạng nhu cầu học tập của mọi lứa tuổi như: EXPLORER dành cho trẻ từ 4-6 tuổi, CREATOR dành cho trẻ từ 6-11 tuổi, CHAMPION dành cho trẻ từ 11-16 tuổi, Luyện thi IELTS, Tiếng Tiếng Anh chuyên ngành, Anh giao tiếp quốc tế dành cho học sinh THPT, sinh viên và người đi làm.

Việc ra mắt Trung tâm Anh Ngữ Regal Edu Văn Phú đã đánh dấu bước phát triển quan trọng của Regal Edu dành riêng cho các học viên tại khu vực Hà Đông, Hà Nội. Hành trình lan tỏa tri thức, chinh phục Anh ngữ của Regal Edu sẽ tiếp tục phát triển và mang đến nhiều trải nghiệm mới cho người học tại khắp mọi miền Tổ Quốc. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Regal Edu để sở hữu những giá trị tri thức đặc biệt - cùng Regal Edu kiến tạo tương lai bền vững cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Mời Quý vị cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong buổi lễ khai trương vừa qua!