REGAL EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC ĐƠN VỊ TRƯỜNG HỌC NHÂN NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

Hưởng ứng Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay (05/09/2022), các thầy cô Regal Edu đã cùng hòa vào không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, cha mẹ và học sinh cả nước, cùng đồng hành trong Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu năm học 2022-2023 đã bắt đầu, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu cùng đội ngũ giáo viên, nhân viên đầy tâm huyết đã sẵn sàng sát cánh cùng các hàng triệu học sinh Việt Nam kiến tạo tương lai đầy cảm xúc, tự tin trở thành công dân toàn cầu 4.0 - VỮNG KIẾN THỨC, GIÀU KỸ NĂNG, NĂNG ĐỘNG SÁNG TẠO.

Theo đó, Regal Edu cũng dành tặng hàng nghìn phần quà ý nghĩa, trao tặng học bổng Khuyến học, khuyến tài cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, con em thương binh liệt sỹ và các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2021-2022 vừa qua.

Hãy cùng nhìn ngắm lại một vài hình ảnh rực rỡ của các thầy cô Regal Edu và các bạn học sinh trong ngày vui ý nghĩa này qua chùm ảnh dưới đây!

ơ

Một năm học mới, một chặng đường mới đang chờ đợi. Regal Edu xin kính chúc Quý Nhà trường, các thầy/cô mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023. Chúc các em học sinh luôn tràn đầy hứng khởi và gặt hái nhiều thành tích trong học tập và có một hành trình năm học mới trọn vẹn yêu thương!