VI EN
Đăng ký tư vấn
Language VI EN

REGAL EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI TIẾNG ANH (ENGLISH FESTIVAL) DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS QUẬN HÀ ĐÔNG NĂM HỌC 2022-2023

Với mục đích xây dựng môi trường dạy học, thúc đẩy phong trào, nâng cao chất lượng môn Tiếng anh, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh học hỏi, trải nghiệm. Trong 2 ngày  29,30/11/2022, phòng GDĐT quận Hà Đông đã tổ chức Ngày hội tiếng Anh (English Festival) dành cho học sinh cấp Tiểu học và THCS quận hà Đông năm 2022-2023 tại trường Tiểu học Lê Quý Đôn quận Hà Đông.

English Festival năm học 2022-2023 có sự góp mặt của 38 trường Tiểu học & 27 trường THCS. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bản lĩnh sân khấu tự tin và khả năng tiếng Anh của mình, 65 tiết mục dự thi đã góp phần mang tới sân chơi không khí sôi động và cả những thông điệp sâu lắng Hội thi trở thành một sân chơi ý nghĩa giúp các bạn học sinh Tiểu học, THCS trên địa bàn quận thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng, tự tin tỏa sáng.

Bà Vũ Thị Ngọc Bích - Giám đốc Đào tạo học vụ Hệ thống Anh ngữ Regal Edu vinh dự là Ban Giám khảo Hội Thi

(thứ 3 từ trái qua phải)

Là hệ thống Anh ngữ có nhiều cơ sở hoạt động trên địa bàn quận Hà Đông, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu vinh dự đồng hành Phòng GD&ĐT quận Hà Đông trong hội thi và dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các bạn thí sinh tham dự - góp phần lan tỏa nhiều hơn nữa ý nghĩa của cuộc thi, giúp các bạn học sinh có thêm động lực để chinh phục thêm những nấc thang mới trong hành trình học tập và sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống!

Theo đó, BTC đã trao thưởng bằng khen của Phòng GD&ĐT Hà Đông và Học bổng tiếng Anh của Hệ thống Anh ngữ cho các tập thể đạt giải, trong đó: Cấp Tiểu học gồm: 8 Giải Nhất, 9 Giải Nhì, 11 Giải Ba và 10 Giải Khuyến Khích), cấp THCS gồm 6 Giải Nhất, 7 Giải Nhì, 7 Giải Ba và 7 Giải Khuyến Khích.

Bà Lê Thị Dung - Giám đốc phát triển mạng lưới Regal Edu trao học bổng cho các Tập thể xuất sắc của cuộc thi

(thứ 7, từ trái qua phải phải)

Ngày hội tiếng Anh (English Festival) năm học 2022-2023 khép lại với nhiều dư âm đáng nhớ, đây là sân chơi bổ ích để các em học sinh được sống, được trải nghiệm trong không khí lễ hội đích thực với tinh thần “Học mà chơi, chơi mà học”. Qua đó góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ, mở mang tri thức, thể hiện tài năng của các học sinh nhằm tạo dựng hành trang vững chắc để bước tới con đường hội nhập quốc tế.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh từ Ngày hội Tiếng Anh (English Festival) năm học 2022-2023 cùng Regal Edu nhé!Bài viết liên quan

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 2 CHI NHÁNH MỚI: REGAL EDU HOÀNG XÁ VÀ REGAL EDU ĐÔNG ANH

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 2 CHI NHÁNH MỚI: REGAL EDU HOÀNG XÁ VÀ REGAL EDU ĐÔNG ANH

Bằng sự phát triển bền vững đặt chất lượng học sinh làm trung tâm, Regal Edu tiếp tục mở rộng 2 trung tâm mới trong trung tuần tháng 12, từ đó nâng tổng số lượng các trung tâm Regal Edu trên cả nước lên tổng số 15.
SẮC MÀU LỄ HỘI HALLOWEEN Ở KHẮP CÁC CHI NHÁNH REGAL EDU

SẮC MÀU LỄ HỘI HALLOWEEN Ở KHẮP CÁC CHI NHÁNH REGAL EDU

Với sự kỳ bí và hấp dẫn, lễ hội Halloween đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên trên khắp thế giới và đây cũng là sự kiện thú vị được đông đảo các bạn nhỏ ở Việt Nam mong đợi nhất vào dịp cuối tháng 10 hàng năm. Trong hơn một tuần lễ vừa qua, khắp các chi nhánh Regal Edu cũng rộn ràng sắc màu Halloween - sắc màu của sự huyền bí, ma mị với các hoạt động ngoại khóa thú vị cùng Giáo viên nước ngoài.
RỘN RÀNG SỰ KIỆN “OPENING CEREMONY REGAL EDU PHÚC LỢI" (LONG BIÊN, HÀ NỘI)

RỘN RÀNG SỰ KIỆN “OPENING CEREMONY REGAL EDU PHÚC LỢI" (LONG BIÊN, HÀ NỘI)

Đặt mục tiêu mở rộng hệ thống mạng lưới trung tâm đến gần hơn với người học tại Việt Nam, ngày 15/10/2022 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu khai trương trung tâm mới tại Long Biên, Hà Nội - Regal Edu Phúc Lợi.
RỘN RÀNG SỰ KIỆN OPENING CEREMONY REGAL EDU THANH HÀ

RỘN RÀNG SỰ KIỆN OPENING CEREMONY REGAL EDU THANH HÀ

Nhằm mang tới cho thế hệ trẻ Việt Nam một môi trường học tiếng Anh chuẩn Quốc tế, ngày 08/10/2022 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu tiếp tục khai trương chi nhánh mới mang tên Regal Edu Thanh Hà (Thanh Oai, Hà Nội) với nhiều chương trình ưu đãi và hoạt động thú vị.
 REGAL EDU CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI - REGAL EDU VĂN PHÚ (HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI)

REGAL EDU CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI - REGAL EDU VĂN PHÚ (HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI)

Vào ngày 7/10/2022, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu cùng đón ngôi nhà thứ 4 - Cơ sở Regal Edu Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội) ghi danh thêm một địa điểm mới trong hành trình đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam kiến tạo tương lai cho chính mình!
TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG REGAL EDU MỖ LAO

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG REGAL EDU MỖ LAO

Vào ngày 15/09/2022, Regal Edu Mỗ Lao chính thức khai trương và đi vào hoạt động với nhiều hoạt động vui học sáng tạo cùng Giáo viên nước ngoài trong không gian học tập đẳng cấp. 

1900966963