Hệ thống Anh ngữ Regal Edu tự hào mang sứ mệnh lan tỏa tri thức Việt nâng tầm quốc tế đến hàng triệu người học tại Việt Nam thông qua việc đào tạo và trang bị kỹ năng tiếng Anh chuẩn Quốc tế cho con trẻ trở thành công dân toàn cầu của thế kỷ 21. Đặc biệt hơn, Regal Edu là đơn vị có năng lực tổ chức và hợp tác hiệu quả cùng nhiều đơn vị Sở, Ban, Ngành, trường học, … trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và tổ chức các cuộc thi tiếng Anh cho mọi lứa tuổi, tổ chức các buổi ngoại khóa, giao lưu với giáo viên nước ngoài (GVNN) …  Các cuộc thi, các buổi giao lưu đều tạo nên ấn tượng tốt đẹp cũng như thu hút sự tham gia của hàng vạn học sinh, sinh viên và sự tin tưởng của của các đơn vị, các trường học và các bậc phụ huynh.

Năm học 2022-2023, với mong muốn tạo cơ hội cho các em học sinh có môi trường được giao lưu trải nghiệm, học hỏi và trau dồi khả năng ngoại ngữ; khơi dậy niềm đam mê, hứng thú của học sinh đối với môn tiếng Anh, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu triển khai cuộc thi Olympic Tiếng Anh: “Bee’s Champion – Ong vàng vô địch” dành cho HS Tiểu học, THCS trên toàn quốc.

Cuộc thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo. Đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống... giao lưu học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Với 100 thí sinh cùng tham gia thi đấu, trải qua hành trình “mật ngọt” đầy gian nan thử thách, với sự giúp đỡ nhiệt tình của các Ong chúa và các bạn cổ động viên, BTC đã tìm được thủ lĩnh Ong vàng xuất sắc với Top 3 gương mặt sáng giá trường Tiểu học Trường Thịnh: Quán Quân: Nguyễn Châu Anh lớp 5A; Á Quân 1: Cao Thị Minh Nguyệt 5D; Á Quân 2: Nghiêm Bảo Hưng 5A.

Một vài hình ảnh cập nhật từ điểm trường Tiểu học Trường Thịnh, mời quý vị cùng đón xem!