VI EN
Đăng ký tư vấn
Language VI EN

5 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI THU HÚT HỌC VIÊN TẠI REGAL EDU HẢI PHÒNG

Regal Edu - Trung tâm tiếng anh uy tín số 1 tại Hải Phòng: 100% giáo viên nước ngoài, lộ trình học rõ ràng, phương pháp học tiên tiến, giáo cụ hiện đại, học phí ưu đãi

Mục lục bài viết


Là một trong những trung tâm tiếng anh uy tín tại Hải Phòng, Regal Edu là một hệ thống Anh ngữ với 25 chi nhánh trên toàn quốc với hàng nghìn học viên. Vậy điều gì khiến Regal Edu là địa chỉ học tiếng anh ưa thích tại Hải Phòng? Khám phá ngay bây giờ!

Trung tâm tiếng anh hải phòng

1. Đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài trình độ quốc tế

Điểm đặc biệt và cũng là điểm cốt lõi luôn được Regal Edu quan tâm chú trọng, nâng cấp là đội ngũ giáo viên nằm trong top đầu. Với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục hiện đại, chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên được Regal Edu lựa chọn đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Philippines …đạt các chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm như CELTA/ TESOL.

Sau vòng tuyển chọn đầu vào tương đối gắt gao, các ứng viên nhà Regal Edu được đào tạo và đánh giá chuyên sâu trong ít nhất 2 tháng. Tất cả ứng viên vượt qua vòng loại được đánh giá là ứng viên xuất sắc đáp ứng cả về trình độ và thái độ đúng với tinh thần của Regal Edu.

Trong quá trình giảng dạy, giảng viên còn được đào tạo và nâng cao trình độ liên tục. Hàng tháng, Regal Edu đều tổ chức các buổi đào tạo để nâng cao kiến thức chuyên môn, cải thiện chất lượng giảng dạy hiệu quả cho học viên.

Đây cũng chính là điểm cốt lõi khiến trung tâm tiếng anh Regal Edu Hải Phòng được quý phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn.

Trung tâm tiếng anh Hải Phòng

Trung tâm tiếng anh Hải Phòng với 100% giáo viên nước ngoài

2. Chương trình đào tạo và lộ trình học tối ưu cho học viên

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế bao gồm các khóa học tiếng anh cho trẻ 4-16 tuổi, luyện thi IELTS, luyện thi Cambridge. Mỗi học viên khi đến đăng ký học tại trung tâm tiếng anh Regal Edu Hải Phòng đều được các thầy cô test đánh giá năng lực trước, sau đó mới tư vấn lộ trình học cụ thể. Lộ trình học tiếng anh tại Regal Edu được xây dựng theo chuẩn quốc tế, giúp học viên phát triển toàn diện mọi kỹ năng, rút ngắn thời gian học tập và có thể áp dụng vào cuộc sống.

trung tâm tiếng anh uy tín Hải Phòng

Chương trình chuẩn quốc tế, lộ trình học rõ ràng

3. Phương pháp giảng dạy hiện đại

Lựa chọn Regal Edu, học viên còn được tiếp cận với những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất, được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu về ngôn ngữ. Phương pháp giảng dạy tiên tiến như Play-based learning (Học qua chơi), Project-based learning (học qua dự án) giúp học viên phát triển khả năng nghe nói, tích hợp đồng thời các kỹ năng thế kỷ 21 (giao tiếp, phản biện, sáng tạo, làm việc nhóm, kiến thức về công nghệ).

Vớ “lớp học năng động, giáo viên thân thiện”, trung tâm anh ngữ Regal Edu Hải Phòng là môi trường học lý tưởng giúp học viên kích thích tối đa khả năng sử dụng ngôn ngữ, phản xạ tiếng anh một cách tự nhiên.

các trung tâm tiếng anh uy tín tại hải phòng

Phương pháp giảng dạy hiện đại tại trung tâm tiếng anh Hải Phòng

4. Hệ thống kiểm tra đánh giá chất lượng chuẩn quốc tế

Regal Edu xây dựng hệ thống bài kiểm tra theo chuẩn các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers của Cambridge, sát sao và cam kết đầu ra với từng học viên.

Bên cạnh đó, Regal Edu luôn quan tâm sát sao tới từng em học viên, thường xuyên theo dõi và phản hồi kịp thời để phụ huynh dễ dàng nắm bắt được tình hình học tập của con. Ba mẹ cần hiểu rõ được những điểm mạnh điểm yếu của con, và cần có sự kết hợp giữa trung tâm và phụ huynh để có những giải pháp nâng cao thành tích học tập của trẻ.

5. Học phí ưu đãi, cơ chế đóng học phí linh hoạt

Regal Edu xây dựng mức học phí hợp lý với chương trình ưu đãi hậu covid “Học phí vì cộng đồng” chỉ 84k/ 1 tiết học. 

Ngoài ra trung tâm còn xây dựng cơ chế trả góp theo tháng nhằm giảm gánh nặng tài chính cho phụ huynh, học viên.

Với 5 điểm cộng tên Regal Edu chính là một trong những trung tâm tiếng anh uy tín tại Hải Phòng được phụ huynh, học viên tin tưởng lựa chọn.

Khóa học tiếng anh tại trung tâm anh ngữ Hải Phòng

Thông tin liên hệ:


Đăng ký tư vấn

Bài viết liên quan

Phương pháp dạy tiếng anh hiệu quả cho học sinh lớp 3

Phương pháp dạy tiếng anh hiệu quả cho học sinh lớp 3

Bật mí phương pháp dạy tiếng anh cho học sinh lớp 3 giúp ba mẹ tự tin đồng hành cùng con trong quá trình học tập. Khám phá ngay!
PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ LỚP 1 HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ LỚP 1 HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

Khi con vào lớp 1, ba mẹ muốn khơi gợi niềm đam mê của con với môn tiếng Anh. Vậy dạy tiếng anh cho trẻ lớp 1 cần lưu ý những điều gì? Ba mẹ tham khảo ngay nhé!
BỎ TÚI PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ LỚP 2 HIỆU QUẢ

BỎ TÚI PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ LỚP 2 HIỆU QUẢ

Lớp 2 là thời điểm thích hợp để đặt nền móng tiếng Anh vững chắc cho trẻ. Regal Edu mách mẹ những phương pháp dạy học tiếng Anh cho bé lớp 2 hiệu quả
6 CÁCH DẠY TRẺ PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ

6 CÁCH DẠY TRẺ PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ

Phương pháp hiệu quả giúp cha mẹ dạy trẻ phát âm tiếng Anh như người bản ngữ, từ đó tạo nền tảng vững chắc cho tương lai. Khám phá ngay áp dụng hiệu quả ba mẹ ơi!
TOP 5 TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN NHẤT TẠI BẮC NINH 2024

TOP 5 TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN NHẤT TẠI BẮC NINH 2024

Bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh uy tín tại Bắc Ninh? Khám phá ngay Top 5 trung tâm tốt nhất với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình học hiện đại, giúp bạn chinh phục tiếng Anh thành công!
TOP 5 TRUNG TÂM TIẾNG ANH TỐT NHẤT TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN 2024

TOP 5 TRUNG TÂM TIẾNG ANH TỐT NHẤT TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN 2024

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng anh tại Thái Nguyên? Khám phá TOP 5 Trung tâm tiếng anh tốt nhất tại tỉnh Thái Nguyên 2024! Lớp học & Khóa học tiếng anh đa dạng cho mọi lứa tuổi.

1900.966.963