RỘN RÀNG SỰ KIỆN “OPENING CEREMONY REGAL EDU PHÚC LỢI" (LONG BIÊN, HÀ NỘI)

Đặt mục tiêu mở rộng hệ thống mạng lưới trung tâm đến gần hơn với người học tại Việt Nam, ngày 15/10/2022 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu khai trương trung tâm mới tại Long Biên, Hà Nội - Regal Edu Phúc Lợi.

Tọa lạc tại địa chỉ Số 285 đường Phúc Lợi, P. Phúc Lợi, Q. Long Biên, TP. Hà Nội trung tâm có các học được đầu tư trang thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế. Không gian tại Regal Edu Phúc Lợi được bố trí bắt mắt, thiết kế riêng phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của từng độ tuổi học viên theo các chương trình học hứa hẹn sẽ giúp học viên được trải nghiệm trong môi trường tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện nhất.

Theo đó, Regal Edu Phúc Lợi cung cấp các khóa học tiếng Anh phù hợp với nhu cầu của người học theo mọi lứa tuổi như Tiếng Anh 4-16 tuổi, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh chuyên ngành.

Tại buổi lễ khai trương, Regal Edu cũng dành học bổng tiếng Anh toàn phần và nhiều phần quà ý nghĩa dành cho Quý Phụ huynh và các bạn học viên có mặt tại sự kiện. Các em học viên cùng Quý phụ huynh còn được tư vấn trực tiếp, tham gia lớp học thử với giáo viên, kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, cũng như các hoạt động STEAM bổ ích và lý thú.

Việc ra mắt Regal Edu Phúc Lợi (Long Biên, Hà Nội) đã đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Regal Edu Việt Nam dành riêng cho các học viên thị trường Hà Nội nói chung và quận Long Biên nói riêng. Đồng thời, mở ra thật nhiều hoạt động, chương trình hấp dẫn trong chiến dịch khai trương đồng loạt nhiều cơ sở mới, mở rộng hệ thống mạng lưới của gia đình Regal Edu Việt Nam.

Một số hình ảnh từ sự kiện "Opening Ceremony Regal Edu Phúc Lợi":