VI EN
Đăng ký tư vấn
Language VI EN

RỘN RÀNG SỰ KIỆN OPENING CEREMONY REGAL EDU THANH HÀ

Nhằm mang tới cho thế hệ trẻ Việt Nam một môi trường học tiếng Anh chuẩn Quốc tế, ngày 08/10/2022 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu tiếp tục khai trương chi nhánh mới mang tên Regal Edu Thanh Hà (Thanh Oai, Hà Nội) với nhiều chương trình ưu đãi và hoạt động thú vị.

Tự hào mang sứ mệnh giúp học viên Việt Nam giỏi tiếng Anh và kỹ năng tốt để hội nhập vào guồng quay phát triển của thế giới, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu luôn nỗ lực trao truyền cảm hứng, tích cực hỗ trợ, bồi dưỡng và chuẩn bị “tâm - trí - lực” cho các công dân toàn cầu có hành trang tốt nhất để sáng tạo, kiến tạo tương lai cho riêng mình. 

Với sứ mệnh mang đến những giá trị tri thức mới, rèn luyện kỹ năng để thế hệ trẻ Việt Nam tự tin hội nhập với thế giới, Regal Edu Thanh Hà khai trương và đi vào hoạt động hứa hẹn đây sẽ là một điểm đến tin cậy dành cho Quý phụ huynh và các em học sinh đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng Anh chất lượng. Theo đó, Regal Edu cung cấp những khóa học tiếng Anh chất lượng cao cho nhiều lứa tuổi, với những phương pháp và giáo trình giảng dạy được biên soạn từ các giáo trình quốc tế như các khóa học Tiếng Anh cho trẻ từ 4-16 tuổi, Luyện thi IELTS, Giao tiếp quốc tế và Tiếng Anh chuyên ngành. 

Tọa lạc tại Số nhà B2.3 - LK 09-08, KĐT Thanh Hà - Cienco 5, X. Cự Khê, H. Thanh Oai, TP. Hà Nội – Regal Edu Thanh Hà được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và rất tân tiến. Những thiết bị giáo dục mới nhất như máy chiếu, bảng tương tác thông minh, hệ thống âm thanh chất lượng cao sẽ giúp các học viên nâng cao hiệu quả học tiếng Anh. Không những vậy, khu vực phòng học được trang trí theo phong cách trẻ trung, hiện đại phù hợp với từng lứa tuổi để các học viên thêm hào hứng trong mỗi giờ học.

Với mục tiêu giúp cho thế hệ tương lai của Việt Nam có đầy đủ những kỹ năng của một công dân toàn cầu, Regal Edu cam kết phát triển toàn diện sức mạnh tiềm năng của học viên thông qua nền tảng giáo dục vững chắc và chắp cánh để các em học viên chinh phục những ước mơ của mình. Đặc biệt hơn, khi tham gia các khóa học tại Regal Edu Thanh Hà, học viên sẽ được:   

  • Sử dụng cơ sở vật chất đạt chuẩn, xây dựng môi trường học toàn diện;

  •  Học theo giáo trình đồng bộ theo tiêu chuẩn Quốc tế;

  •  Học tập với 100% giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ thầy cô giáo tận tâm, thấu hiểu tâm sinh lý của trẻ;

  • Trải nghiệm ứng dụng công nghệ giáo dục hiện đại, thiết lập lớp học thông minh với màn hình chạm đa điểm và các tiện ích công nghệ;

  •  Cam kết đảm bảo kết quả đầu ra theo từng cấp độ, hệ thống đánh giá đầu kỳ - giữa kỳ - cuối kỳ đảm bảo lộ trình học tập của con từng học kỳ;

  • Phương pháp học chuyên biệt theo từng lứa tuổi, trải nghiệm các phương pháp học tập sáng tạo và cải tiến.

Với việc liên tục mở rộng hệ thống và nâng cao chất lượng đào tạo, Regal Edu sẽ luôn đồng hành cùng học viên kiến tạo nên giá trị cuộc sống và giúp thế hệ trẻ Việt Nam làm chủ bản thân tự xây dựng tương lai của chính mình. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Regal Edu đã và đang cam kết mạnh mẽ, tận tâm thực hiện sứ mệnh của mình trên hành trình cùng thế hệ trẻ kiến tạo tương lai, vững tâm - vươn tầm quốc tế.

Mời Quý vị cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong buổi lễ khai trương vừa qua!

 


Đăng ký tư vấn

Bài viết liên quan

Hệ thống Anh ngữ Regal Edu vinh dự nhận giải “Top 10 Thương hiệu Phát triển Bền vững Quốc gia 2024”

Hệ thống Anh ngữ Regal Edu vinh dự nhận giải “Top 10 Thương hiệu Phát triển Bền vững Quốc gia 2024”

Vượt qua hàng loạt những thương hiệu lớn trong nước, Regal Edu vinh dự nhận giải “Top 10 Thương hiệu phát triển bền vững quốc gia 2024”
CUỘC THI VẼ TRANH “EM VẼ ƯỚC MƠ” CÙNG REGAL EDU ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI

CUỘC THI VẼ TRANH “EM VẼ ƯỚC MƠ” CÙNG REGAL EDU ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI

Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề "Em vẽ ước mơ" do Regal Edu tổ chức, nơi các bạn nhỏ thỏa sức thể hiện với những nét vẽ hồn nhiên trên hành trình khám phá xây dựng ước mơ
KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH REGAL EDU CÁT QUẾ - CỘT MỐC THỨ 24 CỦA HỆ THỐNG

KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH REGAL EDU CÁT QUẾ - CỘT MỐC THỨ 24 CỦA HỆ THỐNG

Vào ngày 23/09/2023, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu đã chính thức khai trương Chi nhánh Regal Edu Cát Quế tại địa chỉ: Đường 422, Thôn 1, Xã Cát Quế, Huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội.
REGAL EDU’S BEE CHAMPION - ONG VÀNG VÔ ĐỊCH 2023 TRƯỜNG TH TRƯỜNG THỊNH

REGAL EDU’S BEE CHAMPION - ONG VÀNG VÔ ĐỊCH 2023 TRƯỜNG TH TRƯỜNG THỊNH

Ngày 22/2 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu đã kết hợp cùng trường Tiểu học Trường Thịnh (TT Vân Đình, H.Ứng Hòa, TP.Hà Nội) tổ chức thành công Vòng chung kết cấp trường - Ong vàng vô địch 2023.
LỄ THÀNH LẬP CHI ĐOÀN TRUNG TÂM ANH NGỮ REGAL EDU VÂN ĐÌNH

LỄ THÀNH LẬP CHI ĐOÀN TRUNG TÂM ANH NGỮ REGAL EDU VÂN ĐÌNH

Chào mừng Tháng Thanh niên, hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng nay (06/03), Huyện Đoàn Ứng Hòa và Khối Nhân sự Regal Edu Vân Đình đã tổ chức thành công Lễ thành lập Chi đoàn Trung Tâm Anh ngữ Regal Edu Vân Đình.
KHỞI ĐỘNG CUỘC THI REGAL EDU BEE’S CHAMPION - ONG VÀNG VÔ ĐỊCH 2023

KHỞI ĐỘNG CUỘC THI REGAL EDU BEE’S CHAMPION - ONG VÀNG VÔ ĐỊCH 2023

Với mong muốn tạo cơ hội cho các em học sinh Tiểu học, THCS có môi trường được giao lưu trải nghiệm, học hỏi và trau dồi khả năng ngoại ngữ; khơi dậy niềm đam mê, hứng thú của học sinh đối với môn tiếng Anh, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu triển khai cuộc thi Olympic Tiếng Anh: “Bee’s Champion – Ong vàng vô địch” trên toàn quốc.

1900.966.963