VI EN
Đăng ký tư vấn
Language VI EN

RỘN RÀNG SỰ KIỆN OPENING CEREMONY REGAL EDU THANH HÀ

Nhằm mang tới cho thế hệ trẻ Việt Nam một môi trường học tiếng Anh chuẩn Quốc tế, ngày 08/10/2022 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu tiếp tục khai trương chi nhánh mới mang tên Regal Edu Thanh Hà (Thanh Oai, Hà Nội) với nhiều chương trình ưu đãi và hoạt động thú vị.

Tự hào mang sứ mệnh giúp học viên Việt Nam giỏi tiếng Anh và kỹ năng tốt để hội nhập vào guồng quay phát triển của thế giới, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu luôn nỗ lực trao truyền cảm hứng, tích cực hỗ trợ, bồi dưỡng và chuẩn bị “tâm - trí - lực” cho các công dân toàn cầu có hành trang tốt nhất để sáng tạo, kiến tạo tương lai cho riêng mình. 

Với sứ mệnh mang đến những giá trị tri thức mới, rèn luyện kỹ năng để thế hệ trẻ Việt Nam tự tin hội nhập với thế giới, Regal Edu Thanh Hà khai trương và đi vào hoạt động hứa hẹn đây sẽ là một điểm đến tin cậy dành cho Quý phụ huynh và các em học sinh đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng Anh chất lượng. Theo đó, Regal Edu cung cấp những khóa học tiếng Anh chất lượng cao cho nhiều lứa tuổi, với những phương pháp và giáo trình giảng dạy được biên soạn từ các giáo trình quốc tế như các khóa học Tiếng Anh cho trẻ từ 4-16 tuổi, Luyện thi IELTS, Giao tiếp quốc tế và Tiếng Anh chuyên ngành. 

Tọa lạc tại Số nhà B2.3 - LK 09-08, KĐT Thanh Hà - Cienco 5, X. Cự Khê, H. Thanh Oai, TP. Hà Nội – Regal Edu Thanh Hà được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và rất tân tiến. Những thiết bị giáo dục mới nhất như máy chiếu, bảng tương tác thông minh, hệ thống âm thanh chất lượng cao sẽ giúp các học viên nâng cao hiệu quả học tiếng Anh. Không những vậy, khu vực phòng học được trang trí theo phong cách trẻ trung, hiện đại phù hợp với từng lứa tuổi để các học viên thêm hào hứng trong mỗi giờ học.

Với mục tiêu giúp cho thế hệ tương lai của Việt Nam có đầy đủ những kỹ năng của một công dân toàn cầu, Regal Edu cam kết phát triển toàn diện sức mạnh tiềm năng của học viên thông qua nền tảng giáo dục vững chắc và chắp cánh để các em học viên chinh phục những ước mơ của mình. Đặc biệt hơn, khi tham gia các khóa học tại Regal Edu Thanh Hà, học viên sẽ được:   

  • Sử dụng cơ sở vật chất đạt chuẩn, xây dựng môi trường học toàn diện;

  •  Học theo giáo trình đồng bộ theo tiêu chuẩn Quốc tế;

  •  Học tập với 100% giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ thầy cô giáo tận tâm, thấu hiểu tâm sinh lý của trẻ;

  • Trải nghiệm ứng dụng công nghệ giáo dục hiện đại, thiết lập lớp học thông minh với màn hình chạm đa điểm và các tiện ích công nghệ;

  •  Cam kết đảm bảo kết quả đầu ra theo từng cấp độ, hệ thống đánh giá đầu kỳ - giữa kỳ - cuối kỳ đảm bảo lộ trình học tập của con từng học kỳ;

  • Phương pháp học chuyên biệt theo từng lứa tuổi, trải nghiệm các phương pháp học tập sáng tạo và cải tiến.

Với việc liên tục mở rộng hệ thống và nâng cao chất lượng đào tạo, Regal Edu sẽ luôn đồng hành cùng học viên kiến tạo nên giá trị cuộc sống và giúp thế hệ trẻ Việt Nam làm chủ bản thân tự xây dựng tương lai của chính mình. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Regal Edu đã và đang cam kết mạnh mẽ, tận tâm thực hiện sứ mệnh của mình trên hành trình cùng thế hệ trẻ kiến tạo tương lai, vững tâm - vươn tầm quốc tế.

Mời Quý vị cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong buổi lễ khai trương vừa qua!

 Bài viết liên quan

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 2 CHI NHÁNH MỚI: REGAL EDU HOÀNG XÁ VÀ REGAL EDU ĐÔNG ANH

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 2 CHI NHÁNH MỚI: REGAL EDU HOÀNG XÁ VÀ REGAL EDU ĐÔNG ANH

Bằng sự phát triển bền vững đặt chất lượng học sinh làm trung tâm, Regal Edu tiếp tục mở rộng 2 trung tâm mới trong trung tuần tháng 12, từ đó nâng tổng số lượng các trung tâm Regal Edu trên cả nước lên tổng số 15.
REGAL EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI TIẾNG ANH (ENGLISH FESTIVAL) DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS QUẬN HÀ ĐÔNG NĂM HỌC 2022-2023

REGAL EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI TIẾNG ANH (ENGLISH FESTIVAL) DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS QUẬN HÀ ĐÔNG NĂM HỌC 2022-2023

Với mục đích xây dựng môi trường dạy học, thúc đẩy phong trào, nâng cao chất lượng môn Tiếng anh, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh học hỏi, trải nghiệm. Trong 2 ngày  29,30/11/2022, phòng GDĐT quận Hà Đông đã tổ chức Ngày hội tiếng Anh (English Festival) dành cho học sinh cấp Tiểu học và THCS quận hà Đông năm 2022-2023 tại trường Tiểu học Lê Quý Đôn quận Hà Đông.
SẮC MÀU LỄ HỘI HALLOWEEN Ở KHẮP CÁC CHI NHÁNH REGAL EDU

SẮC MÀU LỄ HỘI HALLOWEEN Ở KHẮP CÁC CHI NHÁNH REGAL EDU

Với sự kỳ bí và hấp dẫn, lễ hội Halloween đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên trên khắp thế giới và đây cũng là sự kiện thú vị được đông đảo các bạn nhỏ ở Việt Nam mong đợi nhất vào dịp cuối tháng 10 hàng năm. Trong hơn một tuần lễ vừa qua, khắp các chi nhánh Regal Edu cũng rộn ràng sắc màu Halloween - sắc màu của sự huyền bí, ma mị với các hoạt động ngoại khóa thú vị cùng Giáo viên nước ngoài.
RỘN RÀNG SỰ KIỆN “OPENING CEREMONY REGAL EDU PHÚC LỢI" (LONG BIÊN, HÀ NỘI)

RỘN RÀNG SỰ KIỆN “OPENING CEREMONY REGAL EDU PHÚC LỢI" (LONG BIÊN, HÀ NỘI)

Đặt mục tiêu mở rộng hệ thống mạng lưới trung tâm đến gần hơn với người học tại Việt Nam, ngày 15/10/2022 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu khai trương trung tâm mới tại Long Biên, Hà Nội - Regal Edu Phúc Lợi.
 REGAL EDU CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI - REGAL EDU VĂN PHÚ (HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI)

REGAL EDU CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI - REGAL EDU VĂN PHÚ (HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI)

Vào ngày 7/10/2022, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu cùng đón ngôi nhà thứ 4 - Cơ sở Regal Edu Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội) ghi danh thêm một địa điểm mới trong hành trình đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam kiến tạo tương lai cho chính mình!
TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG REGAL EDU MỖ LAO

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG REGAL EDU MỖ LAO

Vào ngày 15/09/2022, Regal Edu Mỗ Lao chính thức khai trương và đi vào hoạt động với nhiều hoạt động vui học sáng tạo cùng Giáo viên nước ngoài trong không gian học tập đẳng cấp. 

1900966963