VI EN
Đăng ký tư vấn
Language VI EN

SẮC MÀU LỄ HỘI HALLOWEEN Ở KHẮP CÁC CHI NHÁNH REGAL EDU

Với sự kỳ bí và hấp dẫn, lễ hội Halloween đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên trên khắp thế giới và đây cũng là sự kiện thú vị được đông đảo các bạn nhỏ ở Việt Nam mong đợi nhất vào dịp cuối tháng 10 hàng năm. Trong hơn một tuần lễ vừa qua, khắp các chi nhánh Regal Edu cũng rộn ràng sắc màu Halloween - sắc màu của sự huyền bí, ma mị với các hoạt động ngoại khóa thú vị cùng Giáo viên nước ngoài.

Nguồn gốc của lễ hội Halloween đến từ phương Tây, tuy nhiên với sự phát triển và kết nối toàn cầu, ngày hội này đã được tổ chức ở nhiều nơi trên thế giới và trở thành một sự kiện văn hóa thường niên thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Sau 2 năm bị gián đoạn bởi dịch Covid – 19, thì năm nay lễ hội độc đáo này được các bạn nhỏ rất mong chờ.

Đón chờ sự trở lại của mùa lễ hội Halloween năm nay, khắp các chi nhánh Regal Edu cũng được trang hoàng không khí Halloween đặc sắc, ma mị, hấp dẫn các bạn nhỏ với mong muốn đem đến cho các bạn học viên không khí vui vẻ, mới lạ và có điều kiện giao lưu, xích lại gần nhau hơn. Đặc biệt hơn, Regal Edu đã tổ chức các hoạt động ngoại khóa với tiệc nhẹ, thi hóa trang, giao lưu tiếng Anh trong không khí hào hứng, vui vẻ của các bạn học viên.

Ngoài ra, đến với các hoạt động nhân dịp Halloween, dưới sự hướng dẫn của các giáo viên nước ngoài, bạn học viên Regal Edu đã được trải nghiệm, hòa mình trong không khí lễ hội Halloween với những hoạt động “học mà chơi, chơi mà học” đầy thú vị: như các trò chơi Halloween “Trick or Treat”, tiệc hóa trang lôi cuốn, lồng ghép tiếng Anh, các bạn nhỏ còn được phát kẹo, bánh và sẽ hiểu thêm về nguồn gốc, lịch sử cũng như ý nghĩa của ngày hội xuất phát từ phương Tây này.

Việc tổ chức Halloween là cơ hội được tìm hiểu về phong tục tập quán của các nước phương Tây, các bạn học sinh còn được trau dồi khả năng tiếng Anh, phát huy tính sáng tạo, thỏa sức thể hiện phong cách bản thân và tăng cường tính đoàn kết, gắn bó thông qua các hoạt động tập thể. Đây cũng chính là dịp để giáo dục học sinh về giá trị của tình bạn, văn hóa các nước, giúp các em dạn dĩ, giao lưu, kết nối bạn bè. Hầu hết các buổi ngoại khóa của Regal Edu thu hút nhiều bạn nhỏ tham gia với không khí nhộn nhịp, vui vẻ và đầy ấn tượng.

Vậy là mùa Lễ hội Halloween đang dần khép lại! Hãy cùng Regal Edu nhìn ngắm lại những khoảnh khắc tuyệt vời mà các bạn nhỏ đã cùng Regal Edu trải qua trong mùa Halloween năm nay nhé!Bài viết liên quan

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 2 CHI NHÁNH MỚI: REGAL EDU HOÀNG XÁ VÀ REGAL EDU ĐÔNG ANH

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 2 CHI NHÁNH MỚI: REGAL EDU HOÀNG XÁ VÀ REGAL EDU ĐÔNG ANH

Bằng sự phát triển bền vững đặt chất lượng học sinh làm trung tâm, Regal Edu tiếp tục mở rộng 2 trung tâm mới trong trung tuần tháng 12, từ đó nâng tổng số lượng các trung tâm Regal Edu trên cả nước lên tổng số 15.
REGAL EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI TIẾNG ANH (ENGLISH FESTIVAL) DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS QUẬN HÀ ĐÔNG NĂM HỌC 2022-2023

REGAL EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI TIẾNG ANH (ENGLISH FESTIVAL) DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS QUẬN HÀ ĐÔNG NĂM HỌC 2022-2023

Với mục đích xây dựng môi trường dạy học, thúc đẩy phong trào, nâng cao chất lượng môn Tiếng anh, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh học hỏi, trải nghiệm. Trong 2 ngày  29,30/11/2022, phòng GDĐT quận Hà Đông đã tổ chức Ngày hội tiếng Anh (English Festival) dành cho học sinh cấp Tiểu học và THCS quận hà Đông năm 2022-2023 tại trường Tiểu học Lê Quý Đôn quận Hà Đông.
RỘN RÀNG SỰ KIỆN “OPENING CEREMONY REGAL EDU PHÚC LỢI" (LONG BIÊN, HÀ NỘI)

RỘN RÀNG SỰ KIỆN “OPENING CEREMONY REGAL EDU PHÚC LỢI" (LONG BIÊN, HÀ NỘI)

Đặt mục tiêu mở rộng hệ thống mạng lưới trung tâm đến gần hơn với người học tại Việt Nam, ngày 15/10/2022 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu khai trương trung tâm mới tại Long Biên, Hà Nội - Regal Edu Phúc Lợi.
RỘN RÀNG SỰ KIỆN OPENING CEREMONY REGAL EDU THANH HÀ

RỘN RÀNG SỰ KIỆN OPENING CEREMONY REGAL EDU THANH HÀ

Nhằm mang tới cho thế hệ trẻ Việt Nam một môi trường học tiếng Anh chuẩn Quốc tế, ngày 08/10/2022 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu tiếp tục khai trương chi nhánh mới mang tên Regal Edu Thanh Hà (Thanh Oai, Hà Nội) với nhiều chương trình ưu đãi và hoạt động thú vị.
 REGAL EDU CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI - REGAL EDU VĂN PHÚ (HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI)

REGAL EDU CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI - REGAL EDU VĂN PHÚ (HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI)

Vào ngày 7/10/2022, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu cùng đón ngôi nhà thứ 4 - Cơ sở Regal Edu Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội) ghi danh thêm một địa điểm mới trong hành trình đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam kiến tạo tương lai cho chính mình!
TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG REGAL EDU MỖ LAO

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG REGAL EDU MỖ LAO

Vào ngày 15/09/2022, Regal Edu Mỗ Lao chính thức khai trương và đi vào hoạt động với nhiều hoạt động vui học sáng tạo cùng Giáo viên nước ngoài trong không gian học tập đẳng cấp. 

1900966963