SẮC MÀU LỄ HỘI HALLOWEEN Ở KHẮP CÁC CHI NHÁNH REGAL EDU

Với sự kỳ bí và hấp dẫn, lễ hội Halloween đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên trên khắp thế giới và đây cũng là sự kiện thú vị được đông đảo các bạn nhỏ ở Việt Nam mong đợi nhất vào dịp cuối tháng 10 hàng năm. Trong hơn một tuần lễ vừa qua, khắp các chi nhánh Regal Edu cũng rộn ràng sắc màu Halloween - sắc màu của sự huyền bí, ma mị với các hoạt động ngoại khóa thú vị cùng Giáo viên nước ngoài.

Nguồn gốc của lễ hội Halloween đến từ phương Tây, tuy nhiên với sự phát triển và kết nối toàn cầu, ngày hội này đã được tổ chức ở nhiều nơi trên thế giới và trở thành một sự kiện văn hóa thường niên thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Sau 2 năm bị gián đoạn bởi dịch Covid – 19, thì năm nay lễ hội độc đáo này được các bạn nhỏ rất mong chờ.

Đón chờ sự trở lại của mùa lễ hội Halloween năm nay, khắp các chi nhánh Regal Edu cũng được trang hoàng không khí Halloween đặc sắc, ma mị, hấp dẫn các bạn nhỏ với mong muốn đem đến cho các bạn học viên không khí vui vẻ, mới lạ và có điều kiện giao lưu, xích lại gần nhau hơn. Đặc biệt hơn, Regal Edu đã tổ chức các hoạt động ngoại khóa với tiệc nhẹ, thi hóa trang, giao lưu tiếng Anh trong không khí hào hứng, vui vẻ của các bạn học viên.

Ngoài ra, đến với các hoạt động nhân dịp Halloween, dưới sự hướng dẫn của các giáo viên nước ngoài, bạn học viên Regal Edu đã được trải nghiệm, hòa mình trong không khí lễ hội Halloween với những hoạt động “học mà chơi, chơi mà học” đầy thú vị: như các trò chơi Halloween “Trick or Treat”, tiệc hóa trang lôi cuốn, lồng ghép tiếng Anh, các bạn nhỏ còn được phát kẹo, bánh và sẽ hiểu thêm về nguồn gốc, lịch sử cũng như ý nghĩa của ngày hội xuất phát từ phương Tây này.

Việc tổ chức Halloween là cơ hội được tìm hiểu về phong tục tập quán của các nước phương Tây, các bạn học sinh còn được trau dồi khả năng tiếng Anh, phát huy tính sáng tạo, thỏa sức thể hiện phong cách bản thân và tăng cường tính đoàn kết, gắn bó thông qua các hoạt động tập thể. Đây cũng chính là dịp để giáo dục học sinh về giá trị của tình bạn, văn hóa các nước, giúp các em dạn dĩ, giao lưu, kết nối bạn bè. Hầu hết các buổi ngoại khóa của Regal Edu thu hút nhiều bạn nhỏ tham gia với không khí nhộn nhịp, vui vẻ và đầy ấn tượng.

Vậy là mùa Lễ hội Halloween đang dần khép lại! Hãy cùng Regal Edu nhìn ngắm lại những khoảnh khắc tuyệt vời mà các bạn nhỏ đã cùng Regal Edu trải qua trong mùa Halloween năm nay nhé!