TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 2 CHI NHÁNH MỚI: REGAL EDU HOÀNG XÁ VÀ REGAL EDU ĐÔNG ANH

Bằng sự phát triển bền vững đặt chất lượng học sinh làm trung tâm, Regal Edu tiếp tục mở rộng 2 trung tâm mới trong trung tuần tháng 12, từ đó nâng tổng số lượng các trung tâm Regal Edu trên cả nước lên tổng số 15.

1. Trung tâm Regal Edu Hoàng Xá ( Thanh Thủy, Phú Thọ)

Tọa lạc tại khu vực trung tâm xã Hoàng Xá - huyện Thanh Thủy , sự xuất hiện của trung tâm tiếng Anh Regal Edu Hoàng Xá là "mảnh ghép" hoàn hảo giúp nâng tầm diện mạo khu vực, là địa chỉ đáng tin cậy để bố mẹ khởi đầu hành trình vượt trôi tiếng Anh của bé nhà mình. Theo đó, Regal Edu Hoàng Xá hứa hẹn không chỉ là địa điểm học tiếng Anh uy tín, chất lượng mà còn giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm đưa đón bé đi học tiếng Anh mỗi ngày nhờ lợi thế giao thông thuận lợi khi giao thoa cùng nhiều tuyến đường huyết mạch.

Regal Edu Hoàng Xá đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động ngày 10/12/2022 với nhiều hoạt động vui học sáng tạo cùng giáo viên nước ngoài trong không gian học tập đẳng cấp. Quý Phụ huynh và Học viên có thể đến ngay Regal Edu Hoàng Xá tại địa chỉ: Khu 22, Xã Hoàng Xá, Huyện Thanh Thủy, Tỉnh Phú Thọ hoặc Hotline: 0983.002.345 để được tư vấn và hỗ trợ!

2. Trung tâm Regal Edu Đông Anh (Đông Anh, Hà Nội)

Tọa lạc tại một trong những khu vực sầm uất nhất “miền Đông nước Anh” với cơ sở hạ tầng hiện đại cùng địa thế nối kết nhiều tuyến đường giao thông thuận lợi khu vực phía Bắc Thủ đô Hà Nội, sự xuất hiện của Regal Edu Đông Anh hứa hẹn sẽ giúp nâng tầm diện mạo đô thị và là địa chỉ giáo dục uy tín cho các phụ huynh Đông Anh cũng như khu vực lân cận.

Đặc biệt, Regal Edu Đông Anh đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động ngày 11/12/2022 với nhiều hoạt động vui học sáng tạo cùng giáo viên nước ngoài trong không gian học tập đẳng cấp. Bố mẹ hãy nhanh tay ghi chú thời gian và địa điểm để không bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt chỉ duy nhất xuất hiện trong ngày khai trương. Chi tiết vui lòng liên hệ Regal Edu Đông Anh tại địa chỉ: Số 178 Cao Lỗ, Xã Uy Nỗ, Huyện Đông Anh, Thành Phố Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0973.373.261 để được hỗ trợ chi tiết!

Với phương châm luôn đặt lợi ích của Phụ huynh và học viên lên hàng đầu, Regal Edu Việt Nam tin tưởng sự ra đời của các trung tâm mới không chỉ giúp bố mẹ giải quyết bài toán chọn lựa trung tâm tiếng Anh chất lượng mà còn là điểm khởi đầu vững chắc trên hành trình phát triển tiếng Anh toàn diện trong tâm thế công dân toàn cầu.

Một số hình ảnh cập nhật từ chuỗi sự kiện khai trương Regal Edu tuần vừa qua!