TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG REGAL EDU MỖ LAO

Vào ngày 15/09/2022, Regal Edu Mỗ Lao chính thức khai trương và đi vào hoạt động với nhiều hoạt động vui học sáng tạo cùng Giáo viên nước ngoài trong không gian học tập đẳng cấp.

Theo đó, sự kiện khai trương Regal Edu Mỗ Lao đã nhận được sự tham gia nồng nhiệt từ Phụ huynh, Học viên và người dân trong khu vực. Đến với ngày hội khai trương, học viên được trải nghiệm đa dạng các hoạt động Anh ngữ như: Kiểm tra, đánh giá năng lực, tư vấn lộ trình học miễn phí theo chuẩn Cambridge, IELTS; Tham gia lớp học tiếng Anh miễn phí với Giáo viên nước ngoài; Trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa với nhiều trò chơi thú vị; Cơ hội bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên tới 50 triệu đồng…

Tọa lạc tại Khu đô thị Mỗ Lao - một trung tâm tài chính, thương mại, văn phòng nổi bật ở phía Bắc thủ đô Hà Nội; khu vực dân cư “kiểu mẫu”, cư dân trẻ, năng động và hòa nhập. Regal Edu Mỗ Lao (tại địa chỉ: Căn VK02A03, dự án Hoàng Thành Villas, KĐT Mỗ Lao) là không gian lý tưởng giúp nâng tầm diện mạo khu vực, là địa chỉ đáng tin cậy để cư dân khởi đầu hành trình vượt trội tiếng Anh của mình.

Bằng tâm huyết từ Hội đồng sáng lập, Regal Edu đầu tư nghiêm túc vào cơ sở vật chất và chương trình học, mở rộng quy mô hệ thống với mong muốn giúp thêm nhiều học viên có thể tiếp cận, trải nghiệm học tập vượt trội. Lộ trình học chuyên biệt - Chương trình giảng dạy đặc sắc - Đội ngũ Giáo viên chuyên nghiệp - Mô hình học tập tiên tiến - Hệ thống học liệu toàn diện, 5 yếu tố trên chính là 5 yếu tố Regal Edu cam kết không ngừng nâng cao, phát triển trên suốt hành trình kiến tạo tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Chia sẻ về tiêu chí phát triển của Regal Edu, Ông Đỗ Ngọc Hưng - Tổng Giám đốc Regal Edu Việt Nam nhấn mạnh: “Regal Edu mở rộng luôn đi liền với chất lượng đào tạo và cam kết hiệu quả học tập. Chính vì thế mà chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng từ rất lâu trước đó. Regal Edu tin rằng đi cùng với chiến lược mở rộng, các trung tâm phải thực sự sẵn sàng về mọi nguồn lực từ cơ sở vật chất đến con người, quy trình vận hành, tập huấn theo đúng tiêu chuẩn. Đặc biệt trong đó, các giáo viên phải là những người được tuyển chọn thật sự kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm”.

Với tiêu chí đặt chất lượng học sinh làm trung tâm, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu tin tưởng sự ra đời của các trung tâm mới sẽ giúp các bậc Phụ huynh và người học yêu thích Tiếng Anh giải quyết bài toán chọn lựa trung tâm tiếng Anh chất lượng, Regal Edu hứa hẹn là điểm khởi đầu vững chắc trên hành trình phát triển tiếng Anh toàn diện, giúp hàng triệu thế hệ trẻ Việt nam kiến tạo tương lai xuất sắc!

Một vài hình ảnh cập nhật từ sự kiện Grand Opening Regal Edu Mỗ Lao: