ẤN TƯỢNG SỰ KIỆN OPENING CEREMONY REGAL EDU KIM BÀI

Ngày 26/11/2022, nhân dịp khai trương cơ sở thứ mới tại số 17, Tổ 1, Phố Kim Bài, Thị Trấn Kim Bài, Huyện Thanh Oai, Thành Phố Hà Nội, Regal Edu dành tặng học bổng lên tới 50% và nhiều phần quà giá trị hấp dẫn khác.

Với sứ mệnh mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam một môi trường học tiếng Anh toàn diện, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu đã và đang nhận được tình cảm, sự ủng hộ của rất nhiều Phụ huynh và các bạn nhỏ. Là trung tâm thứ 3 của hệ thống trên địa bàn Thanh Oai - Hà Nội, Regal Edu Kim Bài tọa lạc tại số 17, Tổ 1, Phố Kim Bài, Thị Trấn Kim Bài đã chính thức khai trương vào ngày 26/11/2022.

Cơ sở vật chất tại Regal Edu Kim Bài là một trong những yếu tố quan trọng góp phần củng cố niềm tin của các bậc phụ huynh khi cho con theo học tại đây. Các phòng học, phòng chức năng được thiết kế khoa học, phù hợp từng lứa tuổi và trang bị các thiết bị hiện đại như bảng tương tác thông minh, khu vui chơi trong nhà,… giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Bên cạnh cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo là yếu tố quan trọng giúp Regal Edu Kim Bài tiếp tục giữ vững vị thế trong ngành giáo dục. Đội ngũ giáo viên của Regal Edu là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA, DELTA, TEFL,… Các giáo viên rất giàu kỹ năng sư phạm, am hiểu tâm lý và hiểu rõ năng lực của từng học viên. Từ đó áp dụng những phương pháp học thích hợp giúp học viên bứt phá mỗi ngày.

Nhân dịp khai trương, Regal Edu Kim Bài mang tới rất nhiều chương trình và ưu đãi hấp dẫn. Phụ huynh và các em học sinh sẽ nhận được học bổng thăng hạng tiếng Anh lên tới 50%, phần quà bốc thăm may mắn giá trị như: Học bổng tiếng Anh toàn phần, Áo phông, Balo, Gấu bông… và nhiều phần thưởng ý nghĩa khác. Đặc biệt hơn, khi tham gia chương trình khai trương, các bạn nhỏ còn có cơ hội trải nghiệm môi trường tiếng Anh chuẩn Quốc tế, giao lưu cùng giáo viên nước ngoài và thưởng thức các tiết mục văn nghệ hấp dẫn.

Sự kiện Opening Ceremony Regal Edu Kim Bài khép lại trọn vẹn với những hình ảnh rộn ràng và tràn đầy niềm vui, tiếng cười của các em nhỏ cùng quý phụ huynh. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong buổi lễ khai trương Regal Edu Kim Bài nhé!