VI EN
Đăng ký tư vấn
Language VI EN

ẤN TƯỢNG SỰ KIỆN OPENING CEREMONY REGAL EDU KIM BÀI

Ngày 26/11/2022, nhân dịp khai trương cơ sở thứ mới tại số 17, Tổ 1, Phố Kim Bài, Thị Trấn Kim Bài, Huyện Thanh Oai, Thành Phố Hà Nội, Regal Edu dành tặng học bổng lên tới 50% và nhiều phần quà giá trị hấp dẫn khác.

Với sứ mệnh mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam một môi trường học tiếng Anh toàn diện, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu đã và đang nhận được tình cảm, sự ủng hộ của rất nhiều Phụ huynh và các bạn nhỏ. Là trung tâm thứ 3 của hệ thống trên địa bàn Thanh Oai - Hà Nội, Regal Edu Kim Bài tọa lạc tại số 17, Tổ 1, Phố Kim Bài, Thị Trấn Kim Bài đã chính thức khai trương vào ngày 26/11/2022.

Cơ sở vật chất tại Regal Edu Kim Bài là một trong những yếu tố quan trọng góp phần củng cố niềm tin của các bậc phụ huynh khi cho con theo học tại đây. Các phòng học, phòng chức năng được thiết kế khoa học, phù hợp từng lứa tuổi và trang bị các thiết bị hiện đại như bảng tương tác thông minh, khu vui chơi trong nhà,… giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Bên cạnh cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo là yếu tố quan trọng giúp Regal Edu Kim Bài tiếp tục giữ vững vị thế trong ngành giáo dục. Đội ngũ giáo viên của Regal Edu là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA, DELTA, TEFL,… Các giáo viên rất giàu kỹ năng sư phạm, am hiểu tâm lý và hiểu rõ năng lực của từng học viên. Từ đó áp dụng những phương pháp học thích hợp giúp học viên bứt phá mỗi ngày.

Nhân dịp khai trương, Regal Edu Kim Bài mang tới rất nhiều chương trình và ưu đãi hấp dẫn. Phụ huynh và các em học sinh sẽ nhận được học bổng thăng hạng tiếng Anh lên tới 50%, phần quà bốc thăm may mắn giá trị như: Học bổng tiếng Anh toàn phần, Áo phông, Balo, Gấu bông… và nhiều phần thưởng ý nghĩa khác. Đặc biệt hơn, khi tham gia chương trình khai trương, các bạn nhỏ còn có cơ hội trải nghiệm môi trường tiếng Anh chuẩn Quốc tế, giao lưu cùng giáo viên nước ngoài và thưởng thức các tiết mục văn nghệ hấp dẫn.

Sự kiện Opening Ceremony Regal Edu Kim Bài khép lại trọn vẹn với những hình ảnh rộn ràng và tràn đầy niềm vui, tiếng cười của các em nhỏ cùng quý phụ huynh. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong buổi lễ khai trương Regal Edu Kim Bài nhé!Bài viết liên quan

REGAL EDU TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN 2 CƠ SỞ MỚI: REGAL EDU VĂN GIANG & REGAL EDU THANH THỦY

REGAL EDU TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN 2 CƠ SỞ MỚI: REGAL EDU VĂN GIANG & REGAL EDU THANH THỦY

Tiếp nối hành trình kiến tạo tương lai xuất sắc cho hàng nghìn học viên Việt Nam, trong 2 ngày 3,4/12/2022 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu đã long trọng tổ chức thành công sự kiện khai trương 2 chi nhánh mới Regal Edu Văn Giang (Mỹ Đức, Hà Nội) và Regal Edu Thanh Thủy (Thanh Thủy, Phú Thọ). 
REGAL EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY TRUNG VAN LAKE KID RUNNING 2022

REGAL EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY TRUNG VAN LAKE KID RUNNING 2022

Sau hai năm Covid, Trung Van Lake Kids Running mùa 2 (2022) đã trở lại với các bạn nhỏ sống xung quanh khu vực hồ Trung Văn. Một buổi sáng Chủ nhật (27/11) đầy sôi động và hào hứng, 𝗛𝗲̣̂ 𝘁𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗔𝗻𝗵 𝗻𝗴𝘂̛̃ 𝗥𝗲𝗴𝗮𝗹 𝗘𝗱𝘂 đồng hành cùng các runners nhí chuyên nghiệp trong ngày thi tranh giải chạy 𝗧𝗿𝘂𝗻𝗴 𝗩𝗮̆𝗻 𝗞𝗶𝗱 𝗥𝘂𝗻𝗻𝗶𝗻𝗴 𝟮𝟬𝟮𝟮.
REGAL EDU CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG 2 CƠ SỞ MỚI TẠI THÀNH PHỐ BẮC NINH

REGAL EDU CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG 2 CƠ SỞ MỚI TẠI THÀNH PHỐ BẮC NINH

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu đã long trọng tổ chức lễ khai trương 2 cơ sở mới Regal Edu Võ Cường (18/11) và Regal Edu Vân Dương (19/11) tại Thành phố Bắc Ninh, sự kiện thu hút đông đảo sự tham gia của học sinh và người dân địa phương.
REGAL EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI 'KHOẢNH KHẮC TRI ÂN - THAY LỜI MUỐN NÓI

REGAL EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI 'KHOẢNH KHẮC TRI ÂN - THAY LỜI MUỐN NÓI

Nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu phát động cuộc thi ảnh online "Khoảnh khắc tri ân - Thay lời muốn nói" dành cho các bạn học sinh từ 4-16 tuổi.
REGAL EDU TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN 2 CƠ SỞ MỚI: REGAL EDU VÂN ĐÌNH VÀ REGAL EDU BÌNH ĐÀ

REGAL EDU TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN 2 CƠ SỞ MỚI: REGAL EDU VÂN ĐÌNH VÀ REGAL EDU BÌNH ĐÀ

Ngày 12 và ngày 13/11/2022 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu tưng bừng chào đón 2 cơ sở mới: Regal Edu Vân Đình và Regal Edu Bình Đà - sự kiện có ý nghĩa quan trọng, ghi dấu thêm 2 cột mốc mới trong bản đồ Regal Edu trên hành trình kiến tạo môi trường học tập đầy cảm hứng, đồng hành cùng người Việt giỏi tiếng Anh.
RỘN RÀNG SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG REGAL EDU VĂN KHÊ

RỘN RÀNG SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG REGAL EDU VĂN KHÊ

Tiếp nối hành trình kiến tạo môi trường học tiếng Anh đầy cảm hứng cho người học trên mọi miền Tổ Quốc, ngày 24/09/2022 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu khai trương cơ sở mới tại KĐT Văn Khê (P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội). Sự kiện “Opening Ceremony Regal Edu Văn Khê" thu hút đông đảo sự tham gia của Quý Phụ huynh và học viên.

1900966963