VI EN
Đăng ký tư vấn
Language VI EN

REGAL EDU ĐỒNG HÀNH TRONG CÔNG TÁC HÈ, TRAO TẶNG 430 SUẤT HỌC BỔNG TIẾNG ANH CHO THANH THIẾU NHI HUYỆN THANH OAI

Với sự phối kết hợp nhịp nhàng của Huyện Đoàn, Hội đồng đội, Phòng GD&ĐT, Hội LHPN huyện Thanh Oai cùng sự đồng hành của Trung tâm Anh ngữ Regal Edu, ngày 8/7 một chương trình Hội trại hè Thanh thiếu nhi năm 2023 diễn ra tại trường Tiểu học Phương Trung I mang Chủ đề Hè an toàn – Học ngàn điều hay được tổ chức tưng bừng với nhiều hoạt động sôi nổi.

Đặc biệt hơn, chương trình có sự tham dự của trên 220 cán bộ đoàn, đoàn viên ưu tú, thanh thiếu nhi hội tụ và cùng nhau lan tỏa tinh thần xung kích, chủ động, sáng tạo, tràn đầy niềm đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ Thanh Oai…   

Toàn cảnh buổi khai mạc Hội trại hè Thanh thiếu nhi năm 2023

    Dự, chỉ đạo và cùng chung vui với Hội trại hè năm 2023 có đồng chí Phạm Ngọc Trâm – UVBCH, Phó trưởng ban công tác thiếu nhi Thành đoàn Hà Nội; đồng chí Nguyễn Khánh Bình – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo hè huyện Thanh Oai; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng Lao động TB&XH huyện; Huyện đoàn, hội LHPN, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; đại diện lãnh đạo xã Phương Trung.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

    Rộn ràng, vui tươi, hào hứng Hội trại hè một hoạt động tập thể có ý nghĩa lớn, khơi dậy tinh thần đoàn kết, phát huy sức trẻ của thanh thiếu nhi, nâng cao nhận thức, sự gắn bó của ĐVTTN. Trong niềm vui, niềm hứng khởi, đầy nhiệt huyết Hội trại hè được khai mạc và mở đầu bằng chuỗi chương trình văn nghệ sôi nổi, màn múa rồng hào hùng hoành đầy ý nghĩa.

Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện Thanh Oai - Nguyễn Thị Minh Nguyện khai mạc Hội trại hè

   Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện Thanh Oai - Nguyễn Thị Minh Nguyện đã nhấn mạnh: Hội trại hè sáng tạo thanh thiếu nhi Thanh Oai năm 2023, là một trong những hoạt động thiết thực, nhằm mang đến cho trẻ em, thanh thiếu nhi toàn huyện sân chơi bổ ích, tươi vui, lành mạnh và lý thú.  Giúp Thanh thiếu nhi toàn huyện thêm hiểu biết và tăng cường tình đoàn kết, chia sẻ, hợp tác và phát triển. Trong khuôn khổ chương trình hội trại, Huyện đoàn – Phòng GD&ĐT – Hệ thống Anh ngữ Regal Edu sẽ triển khai nhiều chương trình vô cùng bổ ích như: Chương trình giao lưu thể thao, trò chơi dân gian; Đổi rác thải lấy cây xanh; Khai mạc khóa học Tiếng Anh miễn phí cho thiếu nhi toàn huyện; Tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; Khánh thành công trình thanh niên và Gala văn nghệ, đốt lửa trại…Đồng thời phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức cuộc thi vẽ tranh Lắng nghe con nói với chủ đề “Hè vui an toàn – Học ngàn điều hay”.

Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo hè - Nguyễn Khánh Bình phát biểu chỉ đạo

    Trẻ em là hạnh phúc của gia đình, là thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước. Vì vậy trẻ em luôn luôn là tâm điểm của cuộc sống. Mọi trẻ em đều có quyền được sống, phát triển trong môi trường an toàn, lành mạnh, thân thiện và được bảo vệ, không bị phân biệt đối xử. Đầu tư cho công tác bảo vệ trẻ em là đầu tư cho an toàn xã hội, phát triển con người và là bảo hiểm cho sự phát triển bền vững của đất nước. Trong thời gian qua, thực hiện sự chỉ đạo của Thành đoàn Hà Nội và BCĐ hè Thanh Oai, được sự quan tâm của cấp ủy chính quyền từ huyện tới cơ sở; được sự ủng hộ về vật chất và các điều kiện khác của các tập thể, cá nhân; các cấp bộ Đoàn trên địa bàn toàn huyện đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa dành cho thanh thiếu nhi. Đặc biệt là trong thời gian ĐVTTN về sinh hoạt hè tại địa bàn dân cư.  Cùng với đó triển khai có hiệu quả các hoạt động của hệ thống sân chơi thiếu nhi, điểm vui chơi thanh thiếu nhi cấp xã, tập trung vào các hoạt động chủ yếu như mở các lớp năng khiếu hè, tập huấn các kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích và tai nạn đuối nước, tham gia các câu lạc bộ, các hội thi, hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các cuộc thi tìm hiểu kiến thức pháp luật… Tiêu biểu như chuỗi hoạt động tập huấn kỹ năng và phòng chống tai nạn thương tích cho thiếu nhi được Huyện đoàn – Hội đồng đội huyện triển khai bằng hình thức Livestream và kết nối trực tuyến đến điểm cầu của 21 xã, thị trấn – đây là hoạt động sáng tạo, đáp ứng yêu cầu thực tiễn đặt ra về ứng dụng công nghệ số…cùng với đó là các mô hình “Tủ sách thanh niên ươm mầm tri thức trẻ Thanh Oai”; lớp dạy Tiếng Anh, lớp dạy bơi miễn phí cho thiếu nhi… Chương trình “Hội trại hè” được tổ chức cũng chính là một trong những hoạt động nhằm mang đến cho trẻ em, thanh thiếu nhi toàn huyện một sân chơi bổ ích tươi vui, lành mạnh và lý thú.

Tặng quà cho các cháu thiếu nhi

   Phát biểu chỉ đạo tại Hội trại hè, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo hè - Nguyễn Khánh Bình nêu rõ: Để tiếp tục thực hiện tốt các hoạt động chăm sóc giáo dục TTN trên địa bàn; thực hiện tốt hơn các quyền của trẻ em, tạo môi trường an toàn, thân thiện và lành mạnh cho mọi trẻ em; đồng thời tạo sân chơi cho ĐVTN trong dịp hè năm 2023, cần tập trung thực hiện một số nội dung trọng tâm như: Tiếp tục tập trung tuyên truyền cho cán bộ ĐVTN và toàn thể nhân dân về Luật trẻ em, đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm về bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, tố giác kịp thời các hành vi bạo lực, xâm hại ngược đãi trẻ em. Quan tâm và phát huy hiệu quả hoạt động của các điểm vui chơi dành cho trẻ em và các cơ sở vật chất phục vụ đời sống văn hoá tinh thần của trẻ em, Xã hội hóa để xây dựng thêm nhiều công trình thanh niên, sân chơi thiếu nhi. Đồng thời chuẩn bị các điều kiện để hướng tới tổ chức ngày Trung thu cho tất cả trẻ em trên địa bàn. Tăng cường công tác giáo dục toàn diện, đổi mới phương thức hoạt động thiếu niên nhi đồng, nâng cao chất lượng sinh hoạt Đội, sinh hoạt thiếu nhi tại địa bàn dân cư. Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em; tổ chức dạy bơi và kỹ năng an toàn, xử lý tình huống dưới nước cho trẻ em. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức khi tham gia giao thông cho người dân, lấy trẻ em làm trung tâm để tăng cường giáo dục, hướng dẫn trẻ và nhắc nhở gia đình chấp hành nghiêm chỉnh Luật Giao thông đường bộ. Đổi mới phương thức hoạt động của chi đoàn; đảm bảo thu hút đông đảo sự tham gia hoạt động của đoàn viên, hội viên, đội viên, đặc biệt là đoàn viên sinh hoạt 2 chiều và sinh viên từ các trường Đại học, Cao đẳng… Ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin vào các hoạt động của Đoàn. Tập trung hỗ trợ cộng đồng trong chuyển đổi số…

Hệ thống Anh ngữ Regal Edu trao tặng trên 400 suất học tiếng Anh miễn phí.

    Trong khuôn khổ của hội trại hè, nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các em học sinh trên địa bàn huyện được trải nghiệm, tham gia học tập nâng cao năng lực tiếng anh cho thiếu nhi, Hội đồng Đội - Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Oai phối hợp với Hệ thống Anh ngữ Regal Edu tổ chức chương trình học Tiếng Anh miễn phí, trao tặng 430 suất học tiếng anh với tổng trị giá trên 1 tỷ đồng. Đây là một trong những chuỗi hoạt động đầy khích lệ của Hệ thống Anh ngữ Regal Edu luôn sát cánh và đồng hành cùng tuổi trẻ Thanh Oai trong suốt thời gian qua. Mong muốn rằng trong thời gian tới, Hệ thống sẽ sẽ tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa tới hoạt động phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện Thanh Oai.

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn…

Chủ tịch Hội LHPN huyện Nguyễn Thúy Mai; Bí thư Huyện đoàn Nguyễn Thị Minh Nguyện; Phó trưởng phòng GD&ĐT, Phó chủ tịch HĐĐ huyện Nguyễn Thị Anh Đào trao quà cho 5 em nuôi của Đoàn

    Là một trong những hoạt động ý nghĩa của đoàn, với mong muốn giúp các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục được học tập, rèn luyện và nuôi dưỡng ước mơ của mình. Ban Thường vụ Huyện Đoàn - Hội đồng Đội huyện Thanh Oai triển khai mô hình “Em nuôi của Đoàn” kêu gọi các doanh nghiệp, các mạnh thường quân cùng chung tay hỗ trợ các em với hình thức mỗi tháng hỗ trợ các em 300.000 đồng cùng quà tặng là một số đồ dùng học tập cần thiết. Đồng thời thường xuyên thăm hỏi, động viên các em trong cuộc sống, nhất là những lúc các em gặp vấn đề khó khăn, cần lời khuyên, các anh chị đoàn viên cũng là nơi các “em nuôi” tìm đến như một chỗ dựa tinh thần. Tại chương trình hôm nay đã trao tặng quà cho 5 em em nuôi của Đoàn.

    Xuyên suốt chương trình hội trại hè 2023 là những hoạt động sôi nổi, ấn tượng, ghi đậm những dấu ấn khó phai trong thanh thiếu nhi. Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề Lắng nghe con nói được Huyện Đoàn và Hội LHPN huyện phối hợp tổ chức đã thu hút trên 60 em đăng ký và tham dự. BTC đã trao giải Nhất cho em Phan Huy An trường TH Phương Trung II; trao 2 giải Nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các em có những bức tranh vẽ đặc sắc nhất. Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2023 đã diễn ra sôi động, tạo ra sân chơi sinh hoạt cộng đồng lành mạnh, phù hợp để các em được trải nghiệm vui chơi, giải trí, rèn luyện các kỹ năng, sự tự tin, tính chủ động, sáng tạo và hòa nhập cộng đồng. Hoạt động trại hè là dịp để sau một năm học tập căng thẳng các em lại được vui chơi, thư giãn, giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đây cũng chính là sân chơi bổ ích để các em thể hiện năng khiếu, rèn luyện sự tự tin, nâng cao trí lực, kỹ năng phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Các họa sĩ nhí đang tập trung vẽ tranh...

Trao tặng các giải cuộc thi vẽ tranh

 Ở phần thi cắm trại, các đơn vị đã làm nổi bật các vấn đề thời sự, thể hiện tinh thần yêu quê hương, đất nước. Với sự sáng tạo, các đoàn viên, thanh thiếu nhi đã tận dụng được những nguyên vật liệu sẵn có để làm nên hình ảnh hội trại đầy sức sống, thể hiện được sự trẻ trung, năng động, nhưng vẫn giữ được những nét đẹp riêng của quê hương Thanh Oai anh hùng và Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến…

....thiếu nhi Thanh Oai nêu cao ý thức bảo vệ môi trường, đổi rác thải nhựa lấy cây xanh....

Màn đồng diễn tập thể ấn tượng

Mùa hội trại đáng nhớ, hè 2023...

Xem thêm chi tiết tại: https://thanhoai.hanoi.gov.vn/tin-tuc-su-kien-noi-bat/-/news/EVnR7ZHsaCfK/1/705292.html


 


Đăng ký tư vấn

Bài viết liên quan

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 2 CHI NHÁNH: REGAL EDU HẢI PHÒNG & REGAL EDU VÂN TRÌ

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 2 CHI NHÁNH: REGAL EDU HẢI PHÒNG & REGAL EDU VÂN TRÌ

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu chính thức khai trương chi nhánh Regal Edu Hải Phòng và Regal Edu Vân Trì đánh dấu cột mốc thứ 23 của Regal Edu trên toàn quốc.
TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 2 CHI NHÁNH MỚI: REGAL EDU PHÚ MINH VÀ REGAL EDU PHÚC LÂM

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 2 CHI NHÁNH MỚI: REGAL EDU PHÚ MINH VÀ REGAL EDU PHÚC LÂM

Hệ thống Anh ngữ Regal Edu chính thức khai trương chi nhánh Regal Edu Phú Minh và Regal Edu Phúc Lâm đánh dấu cột mốc thứ 21 của Regal Edu trên toàn quốc.
  TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG REGAL EDU THƯỜNG TÍN

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG REGAL EDU THƯỜNG TÍN

Vào ngày 15/07/2023, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu đã chính thức khai trương Chi nhánh Regal Edu Thường Tín tại Khu đất Đấu giá Văn Trai, xã Văn Phú, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội. Tham dự với chương trình có lãnh đạo cấp chính quyền và đông đảo phụ huynh học sinh trên địa bàn.
REGAL EDU CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI TẠI THÁI NGUYÊN - REGAL EDU THỊNH ĐÁN

REGAL EDU CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI TẠI THÁI NGUYÊN - REGAL EDU THỊNH ĐÁN

Vào ngày 15/04/2023, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu cùng chào đón ngôi nhà thứ 16 - Cơ sở Regal Edu Thịnh Đán (P. Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên) ghi danh thêm một địa điểm mới trong hành trình đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam kiến tạo tương lai cho chính mình!
REGAL EDU TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN 2 CƠ SỞ MỚI: REGAL EDU VĂN GIANG & REGAL EDU THANH THỦY

REGAL EDU TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN 2 CƠ SỞ MỚI: REGAL EDU VĂN GIANG & REGAL EDU THANH THỦY

Tiếp nối hành trình kiến tạo tương lai xuất sắc cho hàng nghìn học viên Việt Nam, trong 2 ngày 3,4/12/2022 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu đã long trọng tổ chức thành công sự kiện khai trương 2 chi nhánh mới Regal Edu Văn Giang (Mỹ Đức, Hà Nội) và Regal Edu Thanh Thủy (Thanh Thủy, Phú Thọ). 
ẤN TƯỢNG SỰ KIỆN OPENING CEREMONY REGAL EDU KIM BÀI

ẤN TƯỢNG SỰ KIỆN OPENING CEREMONY REGAL EDU KIM BÀI

Ngày 26/11/2022, nhân dịp khai trương cơ sở thứ mới tại số 17, Tổ 1, Phố Kim Bài, Thị Trấn Kim Bài, Huyện Thanh Oai, Thành Phố Hà Nội, Regal Edu dành tặng học bổng lên tới 50% và nhiều phần quà giá trị hấp dẫn khác.

1900.966.963