REGAL EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY TRUNG VAN LAKE KID RUNNING 2022

Sau hai năm Covid, Trung Van Lake Kids Running mùa 2 (2022) đã trở lại với các bạn nhỏ sống xung quanh khu vực hồ Trung Văn. Một buổi sáng Chủ nhật (27/11) đầy sôi động và hào hứng, 𝗛𝗲̣̂ 𝘁𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗔𝗻𝗵 𝗻𝗴𝘂̛̃ 𝗥𝗲𝗴𝗮𝗹 𝗘𝗱𝘂 đồng hành cùng các runners nhí chuyên nghiệp trong ngày thi tranh giải chạy 𝗧𝗿𝘂𝗻𝗴 𝗩𝗮̆𝗻 𝗞𝗶𝗱 𝗥𝘂𝗻𝗻𝗶𝗻𝗴 𝟮𝟬𝟮𝟮.

Vinh dự là Nhà tài trợ Vàng cho giải đấu, 𝗛𝗲̣̂ 𝘁𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗔𝗻𝗵 𝗻𝗴𝘂̛̃ 𝗥𝗲𝗴𝗮𝗹 𝗘𝗱𝘂 mong muốn lan tỏa những thông điệp nhân văn cao đẹp, cùng BTC giải mang đến một sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ, giúp các bạn nhỏ có có cơ hội làm quen và tiếp cận bộ môn thể thao chạy bộ một cách đúng đắn.

𝗧𝗿𝘂𝗻𝗴 𝗩𝗮̆𝗻 𝗞𝗶𝗱 𝗥𝘂𝗻𝗻𝗶𝗻𝗴 𝟮𝟬𝟮𝟮 không chỉ là một sự kiện thể thao đơn thuần, đây  là một cơ hội để khơi gợi tinh thần thể thao cho trẻ, giúp hình thành thói quen rèn luyện sức khoẻ và xây dựng lối sống lành mạnh ngay từ sớm. Bên cạnh đó, các bé sẽ gặp gỡ nhiều bạn bè đồng trang lứa, mang đến cho bé trải nghiệm một sân chơi cộng đồng chất lượng.

Đặc biệt hơn, 𝗥𝗲𝗴𝗮𝗹 𝗘𝗱𝘂 cũng đã dành tặng những phần thưởng đặc biệt dành cho các runner xuất sắc của giải Lứa tuổi 4-6 tuổi, lứa tuổi 6-11 tuổi, lứa tuổi 11-16 tuổi với tổng giá trị giải thưởng lên tới 30 triệu đồng giúp các con có cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp tại Regal Edu‼

Cùng nhìn lại một buổi sáng đầy sôi động và hào hứng cùng các runner nhí tại Giải chạy Trung Văn Kid Running 2022 qua một vài hình ảnh dưới đây!