REGAL EDU CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG 2 CƠ SỞ MỚI TẠI THÀNH PHỐ BẮC NINH

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu đã long trọng tổ chức lễ khai trương 2 cơ sở mới Regal Edu Võ Cường (18/11) và Regal Edu Vân Dương (19/11) tại Thành phố Bắc Ninh, sự kiện thu hút đông đảo sự tham gia của học sinh và người dân địa phương.

Hệ thống Anh ngữ Regal Edu là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Tiếng Anh chuyên cung cấp các chương trình học đào tạo hiện đại, chuẩn quốc tế. Với tâm huyết từ hội đồng sáng lập và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Philippines,... Regal Edu cam kết mang đến môi trường học tiếng Anh thú vị, gần gũi, đáp ứng mọi nhu cầu học tập Anh ngữ của học viên Việt Nam.

Thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuẩn quốc tế, Regal Edu giúp học viên Việt Nam trang bị năng lực tiếng Anh, bộ kỹ năng mềm, giá trị đạo đức và các kiến thức khoa học xã hội khác.Với sứ mệnh mang đến những giá trị tri thức mới, rèn luyện kỹ năng để người trẻ Việt Nam tự tin hội nhập với thế giới, trong thời gian tới, Regal Edu tiếp tục mở rộng quy mô, mang môi trường học tập theo chuẩn quốc tế đến gần hơn với các bạn học sinh tại các tỉnh thành miền Bắc.

Với vị trí là một trọng điểm kinh tế, một đầu tàu phát triển kinh tế của khu vực phía Bắc, Thành phố Bắc Ninh hội tụ đầy đủ các điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế - văn hóa. Đặc biệt hơn, người dân Bắc Ninh luôn quan tâm và chú trọng đầu tư trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là nâng cao trình độ ngoại ngữ. Theo đó, sự kiện khai trương 2 chi nhánh mới tại Thành phố Bắc Ninh không chỉ đánh dấu bước phát triển mới trong việc mở rộng chuỗi hệ thống của 𝗥𝗲𝗴𝗮𝗹 𝗘𝗱𝘂 mà còn góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao trình độ Anh ngữ của học sinh, sinh viên tại mảnh đất Bắc Ninh.

Tọa lạc tại các vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, Regal Edu Võ Cường (Số 11-12 LK1, Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh) và Regal Edu Vân Dương (Đường Đàm Văn Lễ, Công viên Lãm Làng, Khu Lãm Làng, Phường Vân Dương, TP. Bắc Ninh) được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo môi trường tốt nhất, đảm bảo cho các con có không gian học tập phù hợp nhất. Đặc biệt hơn, Regal Edu chú trọng hàng đầu tới chất lượng giảng viên giảng dạy, ngoài kiến thức chuyên môn, trình độ cao, các giảng viên tại Regal Edu còn là người yêu trẻ, nhiệt tình sẵn sàng chia sẻ mọi lĩnh vực cùng các con.

Sự kiện khai trương Regal Edu Võ CườngRegal Edu Vân Dương khép lại trọn vẹn với những hình ảnh rộn ràng và tràn đầy niềm vui, tiếng cười của các em nhỏ cùng quý phụ huynh.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong chuỗi sự kiện khai trương vừa qua của Regal Edu nhé!