VI EN
Đăng ký tư vấn
Language VI EN

REGAL EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI 'KHOẢNH KHẮC TRI ÂN - THAY LỜI MUỐN NÓI

Nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu phát động cuộc thi ảnh online "Khoảnh khắc tri ân - Thay lời muốn nói" dành cho các bạn học sinh từ 4-16 tuổi.

Tháng 11 luôn là dịp là để lớp lớp các thế hệ học trò ghi nhớ và gửi lời tri ân sâu sắc đến những người vẫn không ngừng “chèo lái” con thuyền tri thức. Mỗi người học sinh vẫn luôn hướng đến ngày lễ đặc biệt này với bao tình cảm thiêng liêng và cao quý nhất dành cho người lái đò thầm lặng.

Và trong không khí hân hoan mùa Hiến chương nữa lại về, 𝗥𝗲𝗴𝗮𝗹 𝗘𝗱𝘂 triển khai 𝗰𝘂𝗼̣̂𝗰 𝘁𝗵𝗶 𝗔̉𝗻𝗵 “𝗞𝗵𝗼𝗮̉𝗻𝗵 𝗸𝗵𝗮̆́𝗰 𝘁𝗿𝗶 𝗮̂𝗻, 𝘁𝗵𝗮𝘆 𝗹𝗼̛̀𝗶 𝗺𝘂𝗼̂́𝗻 𝗻𝗼́𝗶” với mong muốn tạo cơ hội để các bạn học sinh gửi lời tri ân, chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa với người thầy, người cô đáng kính của mình.

𝗧𝗵𝗲̂̉ 𝗹𝗲̣̂ 𝗰𝘂𝗼̣̂𝗰 𝘁𝗵𝗶:

▪▪▪ Đối tượng dự thi: Học sinh từ 4-16 tuổi

▪▪▪ Hình thức tham gia: Thí sinh gửi Ảnh đến Regal Edu chi nhánh gần nhất: Hình ảnh là khoảnh khắc chụp cùng thầy/cô, hoặc bức ảnh liên quan đến thầy/cô; đính kèm những lời chúc, câu chuyện hay kỷ niệm đáng nhớ với thầy/cô của mình(khuyến khích nội dung viết/chia sẻ bằng tiếng Anh)

𝗧𝗶𝗺𝗲𝗹𝗶𝗻𝗲 𝗰𝘂𝗼̣̂𝗰 𝘁𝗵𝗶: 

▪▪▪ Từ ngày 6/11- 14/11/2022: Thí sinh gửi bài dự thi đến chi nhánh Regal Edu gần nhất;

▪▪▪ Từ ngày 15/11-18/11/2022: Thí sinh kêu gọi bình chọn bài thi của mình trên fanpage Regal Edu;

▪▪▪ Ngày 20/11/2022: BTC tổng kết và trao giải cuộc thi;

𝗚𝗶𝗮̉𝗶 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛̉𝗻𝗴 𝗰𝘂𝗼̣̂𝗰 𝘁𝗵𝗶: Tham dự cuộc thi, thí sinh sẽ có cơ hội nhận được các phần quà vô cùng ý nghĩa với tổng giá trị giải thưởng lên tới 50.000.000đ

Mỗi một khoảnh khắc yêu thương cùng lời chia sẻ chân thành sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành cho thầy/cô của mình. Hãy tham gia cuộc thi và cùng 𝗥𝗲𝗴𝗮𝗹 𝗘𝗱𝘂 lan tỏa thật nhiều yêu thương tới các Thầy/cô vào những ngày này nhé!Bài viết liên quan

REGAL EDU TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN 2 CƠ SỞ MỚI: REGAL EDU VĂN GIANG & REGAL EDU THANH THỦY

REGAL EDU TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN 2 CƠ SỞ MỚI: REGAL EDU VĂN GIANG & REGAL EDU THANH THỦY

Tiếp nối hành trình kiến tạo tương lai xuất sắc cho hàng nghìn học viên Việt Nam, trong 2 ngày 3,4/12/2022 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu đã long trọng tổ chức thành công sự kiện khai trương 2 chi nhánh mới Regal Edu Văn Giang (Mỹ Đức, Hà Nội) và Regal Edu Thanh Thủy (Thanh Thủy, Phú Thọ). 
ẤN TƯỢNG SỰ KIỆN OPENING CEREMONY REGAL EDU KIM BÀI

ẤN TƯỢNG SỰ KIỆN OPENING CEREMONY REGAL EDU KIM BÀI

Ngày 26/11/2022, nhân dịp khai trương cơ sở thứ mới tại số 17, Tổ 1, Phố Kim Bài, Thị Trấn Kim Bài, Huyện Thanh Oai, Thành Phố Hà Nội, Regal Edu dành tặng học bổng lên tới 50% và nhiều phần quà giá trị hấp dẫn khác.
REGAL EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY TRUNG VAN LAKE KID RUNNING 2022

REGAL EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY TRUNG VAN LAKE KID RUNNING 2022

Sau hai năm Covid, Trung Van Lake Kids Running mùa 2 (2022) đã trở lại với các bạn nhỏ sống xung quanh khu vực hồ Trung Văn. Một buổi sáng Chủ nhật (27/11) đầy sôi động và hào hứng, 𝗛𝗲̣̂ 𝘁𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗔𝗻𝗵 𝗻𝗴𝘂̛̃ 𝗥𝗲𝗴𝗮𝗹 𝗘𝗱𝘂 đồng hành cùng các runners nhí chuyên nghiệp trong ngày thi tranh giải chạy 𝗧𝗿𝘂𝗻𝗴 𝗩𝗮̆𝗻 𝗞𝗶𝗱 𝗥𝘂𝗻𝗻𝗶𝗻𝗴 𝟮𝟬𝟮𝟮.
REGAL EDU CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG 2 CƠ SỞ MỚI TẠI THÀNH PHỐ BẮC NINH

REGAL EDU CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG 2 CƠ SỞ MỚI TẠI THÀNH PHỐ BẮC NINH

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu đã long trọng tổ chức lễ khai trương 2 cơ sở mới Regal Edu Võ Cường (18/11) và Regal Edu Vân Dương (19/11) tại Thành phố Bắc Ninh, sự kiện thu hút đông đảo sự tham gia của học sinh và người dân địa phương.
REGAL EDU TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN 2 CƠ SỞ MỚI: REGAL EDU VÂN ĐÌNH VÀ REGAL EDU BÌNH ĐÀ

REGAL EDU TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN 2 CƠ SỞ MỚI: REGAL EDU VÂN ĐÌNH VÀ REGAL EDU BÌNH ĐÀ

Ngày 12 và ngày 13/11/2022 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu tưng bừng chào đón 2 cơ sở mới: Regal Edu Vân Đình và Regal Edu Bình Đà - sự kiện có ý nghĩa quan trọng, ghi dấu thêm 2 cột mốc mới trong bản đồ Regal Edu trên hành trình kiến tạo môi trường học tập đầy cảm hứng, đồng hành cùng người Việt giỏi tiếng Anh.
RỘN RÀNG SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG REGAL EDU VĂN KHÊ

RỘN RÀNG SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG REGAL EDU VĂN KHÊ

Tiếp nối hành trình kiến tạo môi trường học tiếng Anh đầy cảm hứng cho người học trên mọi miền Tổ Quốc, ngày 24/09/2022 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu khai trương cơ sở mới tại KĐT Văn Khê (P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội). Sự kiện “Opening Ceremony Regal Edu Văn Khê" thu hút đông đảo sự tham gia của Quý Phụ huynh và học viên.

1900966963