REGAL EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI 'KHOẢNH KHẮC TRI ÂN - THAY LỜI MUỐN NÓI

Nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu phát động cuộc thi ảnh online "Khoảnh khắc tri ân - Thay lời muốn nói" dành cho các bạn học sinh từ 4-16 tuổi.

Tháng 11 luôn là dịp là để lớp lớp các thế hệ học trò ghi nhớ và gửi lời tri ân sâu sắc đến những người vẫn không ngừng “chèo lái” con thuyền tri thức. Mỗi người học sinh vẫn luôn hướng đến ngày lễ đặc biệt này với bao tình cảm thiêng liêng và cao quý nhất dành cho người lái đò thầm lặng.

Và trong không khí hân hoan mùa Hiến chương nữa lại về, 𝗥𝗲𝗴𝗮𝗹 𝗘𝗱𝘂 triển khai 𝗰𝘂𝗼̣̂𝗰 𝘁𝗵𝗶 𝗔̉𝗻𝗵 “𝗞𝗵𝗼𝗮̉𝗻𝗵 𝗸𝗵𝗮̆́𝗰 𝘁𝗿𝗶 𝗮̂𝗻, 𝘁𝗵𝗮𝘆 𝗹𝗼̛̀𝗶 𝗺𝘂𝗼̂́𝗻 𝗻𝗼́𝗶” với mong muốn tạo cơ hội để các bạn học sinh gửi lời tri ân, chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa với người thầy, người cô đáng kính của mình.

𝗧𝗵𝗲̂̉ 𝗹𝗲̣̂ 𝗰𝘂𝗼̣̂𝗰 𝘁𝗵𝗶:

▪▪▪ Đối tượng dự thi: Học sinh từ 4-16 tuổi

▪▪▪ Hình thức tham gia: Thí sinh gửi Ảnh đến Regal Edu chi nhánh gần nhất: Hình ảnh là khoảnh khắc chụp cùng thầy/cô, hoặc bức ảnh liên quan đến thầy/cô; đính kèm những lời chúc, câu chuyện hay kỷ niệm đáng nhớ với thầy/cô của mình(khuyến khích nội dung viết/chia sẻ bằng tiếng Anh)

𝗧𝗶𝗺𝗲𝗹𝗶𝗻𝗲 𝗰𝘂𝗼̣̂𝗰 𝘁𝗵𝗶:

▪▪▪ Từ ngày 6/11- 14/11/2022: Thí sinh gửi bài dự thi đến chi nhánh Regal Edu gần nhất;

▪▪▪ Từ ngày 15/11-18/11/2022: Thí sinh kêu gọi bình chọn bài thi của mình trên fanpage Regal Edu;

▪▪▪ Ngày 20/11/2022: BTC tổng kết và trao giải cuộc thi;

𝗚𝗶𝗮̉𝗶 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛̉𝗻𝗴 𝗰𝘂𝗼̣̂𝗰 𝘁𝗵𝗶: Tham dự cuộc thi, thí sinh sẽ có cơ hội nhận được các phần quà vô cùng ý nghĩa với tổng giá trị giải thưởng lên tới 50.000.000đ

Mỗi một khoảnh khắc yêu thương cùng lời chia sẻ chân thành sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành cho thầy/cô của mình. Hãy tham gia cuộc thi và cùng 𝗥𝗲𝗴𝗮𝗹 𝗘𝗱𝘂 lan tỏa thật nhiều yêu thương tới các Thầy/cô vào những ngày này nhé!