REGAL EDU TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN 2 CƠ SỞ MỚI: REGAL EDU VÂN ĐÌNH VÀ REGAL EDU BÌNH ĐÀ

Ngày 12 và ngày 13/11/2022 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu tưng bừng chào đón 2 cơ sở mới: Regal Edu Vân Đình và Regal Edu Bình Đà - sự kiện có ý nghĩa quan trọng, ghi dấu thêm 2 cột mốc mới trong bản đồ Regal Edu trên hành trình kiến tạo môi trường học tập đầy cảm hứng, đồng hành cùng người Việt giỏi tiếng Anh.

Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu tự hào mang đến cho người học cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng các giải pháp công nghệ 4.0, tạo hiệu quả vượt trội trong giảng dạy và học tập. Regal Edu cam kết mang tới những trải nghiệm học tập đầy cảm hứng sáng tạo với đa dạng các chương trình đào tạo Anh ngữ và kỹ năng theo lộ trình cá nhân hóa, giúp học viên khai mở tối đa tiềm năng và tự tin khẳng định bản thân.

Không gian ngày hội khai trương tại Regal Edu Vân Đình

Lễ cắt băng khai trương chi nhánh Regal Edu Bình Đà

Tọa lạc tại 2 vị trí đắc địa Số 248 Phố Lê Lợi, TT. Vân Đình, H. Ứng Hòa (Regal Edu Vân Đình) và Số 301 Phố Bình Đà, X. Bình Minh, H. Thanh Oai (Regal Edu Bình Đà), các cơ sở mới của Regal Edu triển khai giảng dạy cho học viên mọi lứa tuổi với các khóa học theo lộ trình chuẩn quốc tế như: Explorer English (4-6 tuổi), Creator English (6-11 tuổi), Champion English (11-16 tuổi), IELTS Course, Communication English (tiếng Anh giao tiếp), Specialized English (Tiếng Anh chuyên ngành) dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm.

Đặc biệt hơn, trong tuần lễ khai trương, Regal Edu Vân Đình và Regal Edu Bình Đà vẫn tiếp tục tổ chức các buổi đánh giá toàn diện năng lực Tiếng Anh và các hoạt động trải nghiệm bổ ích. Kính mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh đến tham quan và trải nghiệm để có cho mình một lộ trình học Tiếng Anh chuẩn, phát triển toàn diện 04 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Việt với 100% giáo viên nước ngoài và nhận nhiều phần quà học bổng hấp dẫn.

Một số hình ảnh ấn tượng từ sự kiện khai trương Regal Edu Vân ĐìnhRegal Edu Bình Đà vừa qua: