RỘN RÀNG SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG REGAL EDU VĂN KHÊ

Tiếp nối hành trình kiến tạo môi trường học tiếng Anh đầy cảm hứng cho người học trên mọi miền Tổ Quốc, ngày 24/09/2022 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu khai trương cơ sở mới tại KĐT Văn Khê (P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội). Sự kiện “Opening Ceremony Regal Edu Văn Khê" thu hút đông đảo sự tham gia của Quý Phụ huynh và học viên.

Đặc biệt hơn, sự kiện khai trương có sự tham gia và hiện diện của nhiều vị khách quý như đại diện Báo giáo dục Việt Nam, Báo Xây dựng với nhiều phần học bổng Tiếng Anh khuyến học, khuyến tài dành cho các bạn học sinh, sinh viên.

Đến với ngày hội khai trương, học viên được trải nghiệm đa dạng các hoạt động Anh ngữ như: Kiểm tra, đánh giá năng lực, tư vấn lộ trình học miễn phí theo chuẩn Cambridge, IELTS; Tham gia lớp học tiếng Anh miễn phí với Giáo viên nước ngoài; Trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa với nhiều trò chơi thú vị; Cơ hội bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên tới 50 triệu đồng…

Hệ thống Regal Edu cung cấp các khóa học tiếng Anh đa dạng cho mọi lứa tuổi như EXPLORER dành cho trẻ từ 4-6 tuổi, CREATOR dành cho trẻ từ 6-11 tuổi, CHAMPION dành cho trẻ từ 11-16 tuổi, Luyện thi IELTS, Tiếng Tiếng Anh chuyên ngành, Anh giao tiếp quốc tế dành cho học sinh THPT, sinh viên và người đi làm.

Sự ra đời của cơ sở Regal Edu Văn Khê chính là dấu ấn đặc biệt góp phần khẳng định thương hiệu và chất lượng giáo dục của Hệ thống Anh ngữ Regal Edu. Giờ đây, các bạn học sinh sẽ có thêm một địa chỉ tuyệt vời để thỏa thích học tập và nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Quý phụ huynh cũng có thêm một nơi lý tưởng để gửi gắm mong muốn giáo dục con em mình toàn diện.

Với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, Regal Edu Văn Khê hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các bậc phụ huynh và học sinh trong khu vực Văn Khê - Hà Đông và các khu vực lân cận.

Một vài hình ảnh cập nhật từ sự kiện “Opening Ceremony Regal Edu Văn Khê: