VI EN
Đăng ký tư vấn
Language VI EN

TOP 06 KÊNH YOUTUBE HỮU ÍCH GIÚP TRẺ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2023

Sau những buổi học trên lớp thì luyện khả năng sử dụng tiếng Anh qua video Youtube là một các học tiếng Anh cho trẻ rất thú vị và hiệu quả giúp con trẻ có thể vừa giải trí vừa tiếp thu kiến thức.Trong bài viết này hãy cùng #Regal_Edu điểm ngay Top 6 kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả để trẻ nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Ba mẹ hãy click vào từng ảnh để xem chi tiết nhé!

1. Super Simple Song

Với hình ảnh bắt mắt, nội dung phong phú, đa dạng và có tính giáo dục cao kết hợp cùng những giai điệu bắt tai, những video của Super Simple Song không chỉ giúp trẻ có những phút giây thư giãn, thả lỏng sau giờ học mà còn dạy trẻ những từ tiếng anh cơ bản và dễ đọc theo. Các video cũng chỉ dài từ 3 đến 4 phút cũng nhiều linh vật màu sắc, vui nhộn sẽ giúp trẻ trở nên hứng thú hơn trong việc học tiếng Anh.

Link: https://www.youtube.com/channel/UCLsooMJoIpl_7ux2jvdPB-Q

2. Sesame Street

“Sesame Street” là một chương trình lâu đời với các nhân vật chính là những chú rối đầy sắc màu, kênh được cập nhật thường xuyên và chủ đề xoay quanh những điều quen thuộc như gia đình, bạn bè, thời tiết hay các món đồ chơi. Kênh được lập ra với mục đích giúp trẻ học tiếng Anh và dạy cách giao tiếp cơ bản trong nhiều tình huống trong cuộc sống thường ngày cũng như dạy trẻ những mẫu ngữ pháp cơ bản hay đếm số từ 1 đến 10.

Link: https://www.youtube.com/SesameStreet

3. British Council | LearnEnglish Kids

British Council | LearnEnglish Kids được thành lập bới chính Hội Đồng Anh nhằm giúp trẻ em học tiếng Anh một cách đơn giản và dễ dàng nhưng cũng không kém phần hiệu quả thông qua những bài hát dễ nghe, bắt tai cùng hình ảnh sặc sỡ, gần gũi với trẻ nhỏ. Nội dung trên kênh cũng rất đa dạng, phong phú khi dạy trẻ cách ứng xử với thầy cô, bạn bè hay các bước làm đồ thủ công đơn giản,...

Link: https://www.youtube.com/c/BritishCouncilLEKids/videos

4. Dave and Ava Nursery Rhymes

Dave and Ava Nursery Rhymes là một kênh hoạt hình được thiết kế dành riêng cho trẻ em với mỗi tập giới thiệu các nhân vật hoạt hình độc đáo và nội dung đa dạng. Dave and Ava Nursery Rhymes sẽ dạy trẻ về bảng chũ cái, hình khối, màu sắc và còn cả những bài thơ vần phổ biến cho trẻ em.

Link: https://www.youtube.com/.../UC6zhI71atP7YLoZyIyCIGNw/videos

5. Cocomelon

Là một trong những kênh Youtube phổ biến nhất dành cho trẻ em, Cocomelon sẽ giúp trẻ học được những chữ cái, số đếm, màu sắc và nhiều kiến thúc khác nữa thông qua những bài vần hay những bài hát quen thuộc với trẻ em cùng phần lời được biến tấu nhằm mang tính giáo dục cao. Các video của Cocomelon đa phần là những hình ảnh 3D bắt mắt, màu sắc tươi sáng, vui nhộn, từ đó giúp trẻ cảm thấy hứng thú khi học tiếng Anh.

Link: https://www.youtube.com/user/checkgate/videos

6. CheriEbooks

Cheeriebooks sẽ dạy một cách cặn kẽ và kĩ lưỡng những kiến thức về số đếm, chữ cái hay thậm chí là những phép toán đơn giản cho trẻ với nhiều video chi tiết về từng con số hay cách phát âm bảng chữ cái. Kết hợp cùng phần hình ảnh gần gũi và cách trình bày sáng tạo, Cheriebooks sẽ giúp trẻ nhớ kiến thức lâu hơn và không cảm thấy chán nản trong quá trình học tiếng Anh.

Link: https://www.youtube.com/.../UCacnSUkviry5AkhtdlAkDNQ/videos

Có nhiều kênh, nhiều phương pháp học tập để nâng cao trình độ tiếng Anh khác nhau. Thông qua kênh Youtube Hy vọng với Top 06 kênh Youtube học tiếng Anh mà Regal Edu chia sẻ kể trên sẽ giúp ba mẹ có thêm sự nhiều lựa chọn giúp việc học tiếng Anh của các bạn nhỏ thêm hiệu quả hơn

Xem thêm:

https://www.pinterest.com/regaleduvn/
https://www.linkedin.com/company/regaleduvietnam/
https://regaledu.wordpress.com/2023/12/18/he-thong-anh-ngu-regal-edu/
https://gravatar.com/regaleduvn
https://scholar.google.com/citations?hl=vi&user=XL6tbdYAAAAJ
https://www.dailymotion.com/regal.edu.vn
https://www.buzzfeed.com/regaledu
https://www.instapaper.com/read/1652680578
https://qiita.com/regaledu
https://folkd.com/profile/regaledu
https://bbpress.org/forums/profile/regaledu/
https://buddypress.org/members/regaledu/profile/
https://sites.google.com/view/regaledu
https://about.me/RegaleduVietnam
https://fliphtml5.com/homepage/iounw
https://issuu.com/regaleduvietnam
https://play.eslgaming.com/player/19806397/

Đăng ký tư vấn

Bài viết liên quan

10+ Mẫu đoạn văn viết về ngôi nhà bằng tiếng anh ngắn gọn
Góc tiếng Anh 23/07/2024

10+ Mẫu đoạn văn viết về ngôi nhà bằng tiếng anh ngắn gọn

10+ Mẫu đoạn văn viết về ngôi nhà bằng tiếng anh ngắn gọn cực hay có dịch giúp bạn chinh phục kỹ năng viết. Hãy lưu lại và học thuộc chủ đề này nhé!
4 Mùa trong tiếng Anh là gì? Tìm hiểu chủ đề tiếng Anh về các mùa trong năm
Góc tiếng Anh 22/07/2024

4 Mùa trong tiếng Anh là gì? Tìm hiểu chủ đề tiếng Anh về các mùa trong năm

Các mùa trong năm bằng tiếng Anh là nội dung quan trọng trong hành trình bắt đầu học tiếng Anh, giúp bạn mở rộng vốn từ vựng, tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh
Trọn bộ 170+ từ vựng tiếng Anh về nghề nghiệp thông dụng nhất
Góc tiếng Anh 16/07/2024

Trọn bộ 170+ từ vựng tiếng Anh về nghề nghiệp thông dụng nhất

Học từ vựng tiếng Anh về nghề nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc giao tiếp hằng ngày vì đây là chủ đề phổ biến trong cuộc sống. Cùng tìm hiểu nhé!
100+ từ vựng tiếng Anh về quần áo & phụ kiện - Clothes & Accessories
Góc tiếng Anh 09/07/2024

100+ từ vựng tiếng Anh về quần áo & phụ kiện - Clothes & Accessories

Học từ vựng tiếng Anh quần áo giúp bạn chia sẻ sở thích, xu hướng thời trang với bạn bè, người nước ngoài một cách dễ dàng và trôi chảy, tự tin khi đi mua sắm nước ngoài
Tổng hợp 100+ từ vựng tiếng Anh phương tiện giao thông
Góc tiếng Anh 01/07/2024

Tổng hợp 100+ từ vựng tiếng Anh phương tiện giao thông

Học tiếng Anh chủ đề phương tiện giao thông, học cách đọc tên các phương tiện giao thông bằng tiếng Anh. Với bài học này, bạn sẽ tự tin vào khả năng ngoại ngữ của mình.
Tổng hợp 100+ từ vựng tiếng Anh chủ đề trường học - At School
Góc tiếng Anh 24/06/2024

Tổng hợp 100+ từ vựng tiếng Anh chủ đề trường học - At School

100+ từ vựng tiếng Anh cùng các mẫu câu giao tiếp thông dụng tại trường học được phân loại giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và sử dụng thành thạo trong giao tiếp tiếng Anh

1900.966.963